12 Chu Văn An, Quận Ba Đình, Hà Nội
logo
Cấp cứu
024.38.233.076
Hotline
0982.414127
CSKH - Đặt khám
19006155

BỆNH VIỆN TRIỂN KHAI DỊCH VỤ TÁI KHÁM THEO YÊU CẦU VÀ ĐIỀU TRỊ BAN NGÀY

Từ ngày 4/3/2019, Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn triển khai dịch vụ tái khám theo yêu cầu, khám Nhi theo yêu cầu và điều trị ban ngày.

Những ai có thể sử dụng dịch vụ này?

- Các bệnh nhân (nội, nhi) đã điều trị nội trú tại bệnh viện, muốn được khám lại (tái khám) kiểm tra sức khỏe theo yêu cầu.

- Các bệnh Nhi mà gia đình muốn khám yêu cầu chọn bác sĩ.

- Các bệnh nhân có nhu cầu chỉ điều trị ban ngày tại bệnh viện, sau đó về nhà.

- Quyền lợi người bệnh được hưởng khi sử dụng dịch vụ này:

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách được hưởng nhiều tiện ích:

- Lựa chọn bác sĩ theo yêu cầu. Với các bệnh nhân tái khám có thể chọn bác sĩ đã từng điều trị cho mình (Biết rõ tiền sử điều trị bệnh của quý khách) hoặc chọn các bác sĩ khác.

- Khu vực đón tiếp, làm thủ tục và khám tách biệt, bớt đông đúc, giảm thời gian chờ đợi.

- Phòng khám sạch đẹp, trang thiết bị hiện đại.

- Lấy máu xét nghiệm tại chỗ, nhanh chóng.

- Phòng điều trị ban ngày tiện nghi, dịch vụ chăm sóc chu đáo. Người bệnh ngoài thời gian điều trị vẫn về nhà được.

Để đặt lịch khám, xin mời quý Bệnh liên hệ tổng đài đặt khám Bệnh viện Xanh Pôn 19006155, hoặc đăng ký khám trực tiếp tại Bàn hướng dẫn, địa chỉ Nhà D1, Bệnh viện Xanh Pôn, số 12 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội.

Sự hài lòng của quý bệnh nhân là hạnh phúc của chúng tôi!

 

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
16/08/2019 / bvxanhpon
7h ngày 10/08/2019, khoa cấp cứu Bệnh viện Xanh Pôn tiếp nhận bệnh nhi H, 2 tuổi, Hà Nội (Tên đã được thay đổi) bị chó của người thân tấn công. Cháu H. nhập viện với nhiều vết rách chằng chéo ở vùng hàm mặt (mi dưới bên trái, gò má, môi), đặc biệt là vết thương nghiêm trọng trên đầu dài đến 15cm đã làm lộ xương sọ khiến chảy máu nhiều.
09/08/2019 / bvxanhpon
Nhằm phát hiện sớm một số lượng lớn các căn bệnh ung thư chính như: vú, buồng trứng, phổi, tử cung, tuyến tiền liệt, tinh hoàn, ruột kết, tuyến tụy, dạ dày, gan, tuyến giáp…, đây là một giải pháp hữu hiệu trong việc nâng cao khả năng điều trị và sống sót trước căn bệnh ung thư.
05/08/2019 / bvxanhpon
Chương trình là sự hợp tác giữa Khoa Chấn Thương Chỉnh Hình và Y Học Thể Thao, Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình và y học thể thao của Việt Nam và Nhật Bản.
31/07/2019 / bvxanhpon
Tiếp nối thành công của các chương trình trước, Hợp tác giữa Bệnh viện Xanh Pôn và tổ chức nhân đạo Children Action với chủ đề: "Dị tật cột sống và chi dưới" sẽ diễn ra trong 5 ngày 29/7-2/8/2019.
30/07/2019 / bvxanhpon
Người già thường hay mắc các bệnh mãn tính như: cao huyết áp, mỡ máu, tiểu đường ... nên phải uống thuốc hàng ngày. Tuy nhiên, do người cao tuổi thường hay đãng trí, cộng thêm mắt kém….nên rất dễ xảy ra sai sót, nhầm lẫn trong khi sử dụng thuốc. Như trường hợp cụ bà H, 76 tuổi sau đây là một ví dụ.
Tin đã đăng
VCB Bidv MB Bank Bidv MB Bank VCB Vietcombank Vietcombank Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank
Copyright 2017 © bvxanhpon.vn