12 Chu Văn An, Quận Ba Đình, Hà Nội
logo
Cấp cứu
02438233075
Hotline
0982414127
Tổng đài
19006155

TIN KHEN THƯỞNG

Sáng 18/3/2021, tại buổi giao ban định kì, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn đã vinh danh và khen thưởng 1 cá nhân là PGS.TS Trần Ngọc Sơn đã có 04 bài báo cáo khoa học được đăng tải tại Tạp chí Y học Việt Nam và 2 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn. Trong đó đặc biệt khen thưởng khoa Hồi sức tích cực – chống độc đã cấp cứu điều trị thành công bệnh nhân Nguyễn Bá Nghiêm 57 tuổi với chẩn đoán Sốc nhiễm khuẩn, suy đa tạng, viêm phổi ARDS, đái tháo đường, lao hạch cũ. Ngay lập tức, các bác sỹ khoa Hồi sức tích cực chống độc đã tiến hành đặt ống NKQ, an thần, giãn cơ, thở máy, Đặt catheter TMTT, bù dịch, vận mạch, kháng sinh, cấy máu, lọc máu liên tục 4 lần, Mở khí quản, nội soi phế quản bơm rửa. Sau 20 ngày điều trị tích cực, bệnh nhân đã được ra viện, hiện tại bệnh nhân đã có thể đi lại được. TS. Nguyễn Đình Hưng – Giám đốc bệnh viện hi vọng tập thể và cá nhân được khen thưởng sẽ tiếp tục cố gắng nỗ lực hơn nữa trong công tác chuyên môn là tấm gương sáng, đóng góp tích cực vào sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc bệnh nhân.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
14/06/2021 / Admin
Khuyến cáo sử dụng kháng sinh trong điều trị viêm mô bào và viêm quầng theo hướng dẫn NICE 2019
03/06/2021 / ngocson
Tương tác thuốc là vấn đề thường gặp trong lâm sàng và là một trong những nguyên nhân gây ra biến cố bất lợi bao gồm xuất hiện độc tính, phản ứng có hại, thất bại điều trị, thậm chí có thể gây tử vong cho bệnh nhân. Để góp phần quản lý và phòng tránh các cặp tương tác thuốc bất lợi trong thực hành lâm sàng; bài viết này chúng tôi cập nhật một số cặp tương tác thuốc-thuốc bất lợi thường gặp trong thực hành lâm sàng tại Bệnh viện và các biện pháp xử trí đã được đồng thuận
31/05/2021 / ngocson
Thực hiện công văn số 5785/QLD-ĐK ngày 24/5/2021 của Cục quản lý Dược, Bộ Y tế và Công văn số 7970/SYT-NVD của Sở Y tế Hà Nội ngày 25/5/2021 về việc cung cấp thông tin liên quan đến tính an toàn của kháng sinh quinolon, fluoroquinolon; Khoa dược, Bệnh viện Đa khoa Xanh đã tóm lược các nguy cơ an toàn của kháng sinh quinolon; fluoroquinolon được cập nhật theo công văn từ ngành Y tế.
25/05/2021 / dieuhoa
Vắc xin phòng COVID-19 và các biến thể của nó là một biện pháp can thiệp quan trọng mang tính toàn cầu để kiểm soát tình hình đại dịch hiện nay. Phần lớn tác dụng ngoại ý sau khi tiêm chủng các vắc xin này gây ra do đáp ứng miễn dịch đối với vắc xin, các phản ứng phản vệ là tương đối hiếm gặp, mặc dù tỷ lệ có thể cao hơn so với các vắc xin khác.
20/05/2021 / ngocson
Sự gia tăng nhiễm khuẩn gram âm đa kháng thuốc (MDR-GNB) đang là vấn đề đáng báo động trên toàn cầu. Một trong những cơ chế kháng thuốc phổ biến nhất của MDR-GNB là sản xuất β-lactamase, trong đó sự gia tăng nhiễm các chủng sản xuất enzym carbapenemase là vấn đề đáng lưu tâm. Theo dữ liệu báo cáo CDC Hoa Kỳ, Klebsiella pneumoniae carbapenemase (KPC) là carbapenemase phổ biến nhất.
Tin đã đăng

Hình ảnh

/Images/companies/bvxanhpon/thu vien/CBCNV/unnamed104.jpg

Ảnh các khoa, phòng

/Images/companies/bvxanhpon/thu vien/CBCNV/unnamed (59).jpg

Ảnh các khoa, phòng 3

/Images/companies/bvxanhpon/thu vien/CBCNV/unnamed (36).jpg

Ảnh các khoa, phòng 2

/images/companies/huyhieu/50 nam benh vien/DSC_7908.JPG

Kỷ niệm 50 năm Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

VCB Bidv MB Bank Bidv MB Bank VCB Vietcombank Vietcombank Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank
Copyright 2017 © bvxanhpon.vn