12 Chu Văn An, Quận Ba Đình, Hà Nội
logo
Cấp cứu
024.38.233.076
Hotline
0982.414127
CSKH - Đặt khám
19006155

KHOA DINH DƯỠNG

dd1.jpg

Khoa Dinh dưỡng có vị trí tại tầng 3 nhà G, bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Địa chỉ: số 12 Chu Văn An, quân Ba Đình, thành phố Hà Nội

I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

- Khoa Dinh dưỡng - Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn được thành lập năm 2006, tiền thân là tổ dinh dưỡng thực hiện nhiệm vụ chăm sóc dinh dưỡng và nấu suất ăn bệnh lý cho người bệnh

II. CƠ CẤU TỔ CHỨC

- Nhân lực: 07 nhân viên.

STT

GIỚI THIỆU

01

dd3.jpg

Trưởng khoa TS.BS Nguyễn Thị Hương Lan

02

dd4.jpg

BS. Nguyễn Thị Hồng Thư

03

dd6.jpg

KTV phụ trách Lê Hoài Thương

04

dd7.jpg

CN Dinh dưỡng Nguyễn Thị Hiền

05

dd8.jpg

KTV Dinh dưỡng Nguyễn Thị Ánh Dương

06

dd9.jpg

Điều dưỡng Nguyễn Thị Lan Phương

07

dd24.png

KTV An toàn vệ sinh thực phẩm Trần Văn Đức


III. CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ

1. Khám , tư vấn và điều trị bằng chế độ dinh dưỡng cho người bệnh.

dd13.jpg


dd26.png

2. Giáo dục truyền thông dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho người bệnh , nhân viên làm việc trong nhà ăn và các đối tượng khác trong bệnh viện.


dd14.png

dd15.png

3. Kiểm tra chất lượng dinh dưỡng, tiết chế và an toàn vệ sinh thực phẩm đối với đơn vị chế biến và cung cấp suất ăn , dịch vụ ăn uống trong bệnh viện.

dd16.jpg

4. Sàng lọc và đánh giá tình trạng dinh dưỡng của người bệnh nội trú trước khi nhập viện.

dd17.jpg

5.  Xây dựng thực đơn và cung cấp chế độ ăn bệnh lý cho người bệnh nằm điều trị tại khu Trung tâm kỹ thuật cao và tiêu hóa Hà Nội và 1 số khoa khác

dd18.png

dd19.png


6.  Xây dựng góc truyền thông dinh dưỡng tại các khoa lâm sàng

dd20.png

7. Tổ chức Hội thảo , SHKH với chủ đề Dinh dưỡng lâm sàng trong bệnh viện 

dd20.jpg

dd21.jpg


8. Tham gia nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế

dd23.jpg

dd22.jpg

Với đội ngũ nhân viên y bác sĩ nhiệt huyết, tận tâm với nghề, giàu kinh nghiệm, hi vọng khoa Dinh dưỡng sẽ mang lại lợi ích đáng kể cho người bệnh trong công tác điều trị toàn diện (góp phần giảm tỉ lệ suy dinh dưỡng, giảm tỉ lệ tử vong do suy dinh dưỡng, nhanh hồi phục , giảm thời gian nằm viện, qua đó nâng cao nhận thức của người bệnh về giá trị của dinh dưỡng trong kết hợp điều trị bệnh) và cho sự phát triển chung của bệnh viện.


Kích thước font In ấn
VCB Bidv MB Bank Bidv MB Bank VCB Vietcombank Vietcombank Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank
Copyright 2017 © bvxanhpon.vn