12 Chu Văn An, Quận Ba Đình, Hà Nội
logo
Cấp cứu
024.38.233.076
Hotline
0982.414127
CSKH - Đặt khám
19006155

KHOA KHÁM BỆNH

KHOA KHÁM BỆNH

Tên tiếng Việt: Khoa Khám bệnh

Tên tiếng Anh: Examination Department

Địa chỉ: Tầng 1 – 2 nhà A1, Bệnh viện ĐK Xanh Pôn, 12A Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội

Địa chỉ email: khoakhambenhbvxanhpon@gmai.com

I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Bệnh viện đa khoa Xanh pôn là bệnh viện hạng 1 của sở y tế với 7 chuyên khoa đầu ngành là trung tâm y học lớn của thủ đô, là nơi nghiên cứu học tập cho sinh viên các trường Y của toàn miền Bắc và Hà Nội. Khoa Khám Bệnh bệnh viện đa khoa Xanh Pôn thành lập ngày 29 tháng 3 năm 2016.

Khởi đầu, do phó giám đốc bệnh viện, giáo sư, tiến sĩ Trần Trung Dũng làm trưởng khoa và hiện tại là Thạc sĩ Nguyễn Thị Thúy Hằng  là trưởng khoa. Được hợp nhất từ các phòng khám đơn nguyên nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa và các phòng khám liên chuyên khoa da liễu, răng hàm mặt, sản khoa. Với sự đồng lòng, đoàn kết, khoa khám bệnh đã phát huy sức mạnh vốn có của các chuyên khoa, là địa chỉ tin cậy về đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm,  có chuyên môn cao và không ngừng học hỏi để nâng cao tay nghề. Với đội ngũ nhân viên gồm 59 người,  bao gồm : chuyên khoa 2: 04, thạc sĩ: 05 bác sĩ chuyên khoa 1: 03, bác sĩ 05, điều dưỡng đại học 05; không những trẻ,  nhiệt tình trong công việc mà còn tham gia tích cực các phong trào xã hội, đạt các giải lớn trong các phong trào thi đua của toàn ngành và thành phố.

Trải qua những năm tháng xây dựng và phát triển của bệnh viện, dưới sự quan tâm, chỉ đạo của Ban lãnh đạo bệnh viện, với sự đoàn kết, nhất trí của tập thể cán bộ nhân viên. Khoa khám bệnh đã vượt qua những khó khăn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao .     

Với quy mô và đầy đủ các chuyên khoa, khoa khám bệnh luôn khẳng định vị trí là cửa ngõ, là bộ mặt của bệnh viện, là địa chỉ tin cậy trong toàn ngành y tế và nhân dân thủ đô trong công tác khám chữa bệnh và phòng chống các dịch lớn như sởi, sốt xuất huyết... và các chương trình khám bệnh mạn tính như tăng huyết áp, đái tháo đường, hen và bệnh phổi tắc nghẽn, viêm gan virut B, C mạn tính.

Được sự quan tâm, đầu tư của ban lãnh đạo bệnh viện, hiện nay các phòng khámbệnh được trang bị hiện đại,  môi trường khám bệnh sạch, đẹp,văn minh...Song song với đó, chúng tôi là bệnh viện đầu tiên trong toàn ngành tổ chức đặt hẹn bệnh nhân khám qua tổng đài, nhằm rút ngắn thời gian chờ đợi của người bệnh. Với phương châm “nụ cười bệnh nhân, niềm vui người thầy thuốc ”, chúng tôi luôn coi bệnh nhân luôn là khách hàng thân thiết nhất, trung thành nhất, toàn thể nhân viên khoa cùng quyết tâm, đoàn kết, nỗ lực hoàn thiện hơn nữa để xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân thủ đô và cả nước.

II. CƠ CẤU TỔ CHỨC, NHÂN SỰ

Khoa Khám bệnh gồm có 59 nhân lực bao gồm :

 - Bác sĩ CK.II: 04 người

-  Bác sĩ CK.I: 03 người

-  Thạc sĩ: 05 người

-  Bác sĩ: 05 người

-  Điều dưỡng đại học: 05 người

Hình ảnh Lãnh đạo khoa Khám bệnh:

KB2.png

III. CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ

1.    Khám chữa bệnh

- Các mặt bệnh đã và đang được đưa vào chương trình quản lý các bệnh mạn tính như: Tăng huyết áp, bệnh lý tim mạch, đái tháo đường, basedow, suy giáp trạng, rối loạn chuyển hóa  lipid máu, hen phế quản, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, viêm gan do virus, bệnh lý cơ xương khớp (viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp…).

- Triển khai phòng thủ thuật nội khoa: tiêm, hút dịch đối với 1 số bệnh lý cơ xương khớp

- Khám sức khỏe định kỳ, khám sức khỏe làm hồ sơ lái xe, du học, lao động nước ngoài….

- Tổ chức các buổi hội thảo, sinh hoạt khoa học, phổ biến kiến thức cho bệnh nhân trong câu lạc bộ ĐTĐ, Hen, tim mạch, viêm gan virut B mạn tính.

- Mở rộng quy mô khám chữa bệnh ngoài bệnh viện: tham gia khám chữa bệnh tại Trung tâm y tế huyện Sóc Sơn.

- Nơi hướng dẫn và thực hành của học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng của cả nước.

2.    Các phòng khám chuyên khoa hoạt động có hiệu quả, triển khai thêm các dịch vụ kỹ thuật cao nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân thời đại mới .

Hiện nay khoa Khám bệnh có tổng số : 59 nhân viên . Với đội ngũ bác sĩ điều dưỡng tận tình, yêu nghề, được đào tạo chuyên khoa, cập nhật những tiếnbộ khoa học kỹ thuật nâng cao trìnhđộ chuyên môn. Vì vậy, bệnh nhân ngày càng tin tưởng đến khám và điều trị. Số lượng bệnh nhân đến khám ngày một tăng cao. Hiện nay, trung bình mỗi ngày có gần 2000 bệnh nhân tới khám, chữa bệnh.

Phát huy những kết quả đạt được, toàn thể nhân viên khoa Khám bệnh đoàn kết, quyế tâm khắc phục những khó khăn còn tồn tại để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn ngày càng phát triển và là địa chỉ tin cậy cho nhân dân đến khám và chữa bệnh tại nơi đây.

IV. MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHOA

KB3.jpg


KB4.jpg


KB5.jpg


Kích thước font In ấn
VCB Bidv MB Bank Bidv MB Bank VCB Vietcombank Vietcombank Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank
Copyright 2017 © bvxanhpon.vn