12 Chu Văn An, Quận Ba Đình, Hà Nội
logo
Cấp cứu
024.38.233.076
Hotline
0982.414127
CSKH - Đặt khám
19006155

PHÒNG KHÁM A

KA 1.jpg

I.  LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Thực hiện Quyết định 171/QĐ-SYT của Sở Y tế thành phố Hà Nội (HN) ngày 28/01/2019 Về việc ban hành Quy định chức năng, nhiệm vụ và mối quan hệ công tác phòng khám A thuộc các Bệnh viện trực thuộc ngành Y tế Hà Nội, Phòng khám A, Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn được thành lập trên cơ sở sáp nhập Phòng khám cán bộ, thuộc bệnh viện (BV) Xanh Pôn với Phòng khám, Quản lý sức khỏe cán bộ, Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ thành phố Hà Nội.

II.  CƠ CẤU TỔ CHỨC, NHÂN SỰ

Hiện nay phòng có 11 cán bộ gồm: 04 Bác sĩ (03 Thạc sỹ, 01 BS CK1), 06 Điều dưỡng và 01 Hộ lý.

STT

Giới thiệu

Ảnh

1

Ths.Bs. Phạm Việt Hà – Phó Trưởng khoa phụ trách

- Tốt nghiệp thạc sĩ năm 2012 tại trường Đại học Y Hà Nội chuyên ngành Tim mạch

- Đang học lớp CK2 K32 Chuyên ngành Tim mạch, trường Đại học Y Hà Nội

- Uỷ viên ban chấp hành Hội Tim mạch thành phố Hà Nội

- Có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội khoa chung, chuyên khoa về các bệnh lý Tim mạch

- Giảng viên thỉnh giảng Khoa Y – Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội

- ĐT: 0965728118

Email: viethapham171@gmail.com

KA 3.jpg

2

BS. CK1. Phạm Thị Ánh Xuân – Phó Trưởng khoa

- Tốt nghiệp BS. CK1 năm 2012 tại Trường ĐHY Hà Nội.

- Có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hồi sức cấp cứu và Nội khoa chung. 

- ĐT: 0949892816

Email:phamthianhxuan@gmail.com

KA 4.jpg

3

ThS. BS. Nguyễn Thị Minh Tuyết

- Tốt nghiệp ThS. BS Chuyên ngành Nội khoa năm 2001.

- Có 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội khoa

- ĐT: 0915363919

Email:tuyet1802bvskhn@gmail.com

 

 

KA 5.jpg

4

 ThS. BS. Vũ Thị Kim Anh

- Tốt nghiệp ThS. BS chuyên ngành Nội khoa năm 2006.

- Có 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội khoa

- ĐT: 0915508096

- Email: vka303@gmail.com

KA 6.jpg

5

Cử nhân Điều dưỡng Nguyễn Bích Thủy – Điều dưỡng trưởng

- Tốt nghiệp Cử nhân điều dưỡng năm 2015.

- ĐT: 0839706079

- Email: thuythoc@gmail.com

 

KA 7.jpg

Lãnh đạo phòng qua các thời kỳ:
1. ThS. BS. Vũ Xuân Bình – Nguyên Trưởng Phòng khám - Quản lý sức khỏe cán bộ, Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Thành phố Hà Nội
2. BS. CK2. Nguyễn Hồng Châu – Nguyên Trưởng phòng khám sức khỏe cán bộ, BV đa khoa Xanh Pôn

3. BS. CK2. Nguyễn Thị Thu Hương – Nguyên P. Trưởng phòng khám sức khỏe cán bộ, BV đa khoa Xanh Pôn

III. CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ II. Vị trí, chức năng nhiệm vụ:

1. Vị trí, chức năng

Phòng khám A là phòng khám quản lý sức khỏe cán bộ thuộc diện đã được phân cấp quản lý (đối tượng A và đối tượng B):

-    Đối tượng A gồm: Cán bộ lão thành Cách mạng, cán bộ Tiền khởi nghĩa, cán bộ diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý đương chức và đã nghỉ hưu

-    Đối tượng B gồm: Cán bộ, công chức, viên chức hưởng ngạch chuyên viên chính và tương đương có hệ số lương từ 5,08 đối với nam; 4,74 đối với nữ trở lên (theo Hướng dẫn số 52-HD/BTCTW ngày 02/12/2005).

Phòng khám A chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Giám đốc bệnh viện về tổ chức thực hiện công tác cấp cứu, khám bệnh, điều trị, thực hiện các chế độ chính sách về công tác bảo vệ chăm sóc sức khỏe và quản lý hồ sơ sức khỏe cán bộ đối tượng A và đối tượng B theo thẩm quyền được phân cấp.

2. Nhiệm vụ

1.     Tổ chức tiếp nhận, cấp cứu, khám, điều trị nội trú, ngoại trú, quản lý sức khỏe cho cán bộ thuộc đối tượng A và đối tượng B.

2.     Thực hiện khám bệnh, chữa bệnh theo Quy trình, Quy định của Bộ Y tế.

3.     Cấp, đổi sổ y bạ theo Hướng dẫn của Thành ủy Hà Nội; Lập hồ sơ bệnh án ban đầu cho bệnh nhân nhập viện, chuyển người bệnh đến khoa điều trị và bàn giao đầy đủ hồ sơ bệnh án ban đầu cho khoa điều trị.

4.     Lập hồ sơ bệnh án và điều trị bệnh nhân ngoại trú. Quản lý sức khỏe, theo dõi diễn biến của người bệnh có bệnh mạn tính khi được điều trị ngoại trú.

5.     Báo cáo kịp thời cho Phòng kế hoạch tổng hợp của bệnh viện những trường hợp bệnh nặng nguy hiểm hoặc những sai sót của tuyến dưới.

6.     Theo dõi, kiểm tra sức khỏe tại nhà hoặc tại cơ quan với một số cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý (đối tượng A) khi có yêu cầu.

7.     Tổ chức Tổng kiểm tra sức khỏe định kỳ đối với các cán bộ trong diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý (theo chỉ đạo của Ban BVCSSK cán bộ Thành phố).

8.     Phối hợp với các cơ sở điểu dưỡng, phục hồi chức năng để phục vụ  tốt các đợt nghỉ dưỡng sức và điều dưỡng theo quy định của Ban Tổ chức Thành ủy.

9.     Chủ động phối hợp tốt với các bệnh viện đa khoa, bệnh viện chuyên khoa trong Thành phố hỗ trợ chuyên môn để giải quyết có hiệu quả việc khám bệnh, chữa bệnh, điều trị, khám sức khỏe định kỳ đối với cán bộ.

10.   Quan hệ chặt chẽ với các bệnh viện tuyến trên để chuyển người bệnh thuộc đối tượng quản lý đến khám và điều trị khi cần.

11.   Thực hiện ghi chép, lưu trữ sổ sách, hồ sơ, bệnh án và thống kê, báo cáo kết quả khám chữa bệnh theo quy định.

12.   Tổng hợp thống kê báo cáo theo quy định của Sở Y tế và Bộ Y tế.

13.   Tham gia công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến theo quy định.

14.   Thực hiện công tác đảm bảo y tế phục vụ các nhiệm vụ chính trị và một số nhiệm vụ khác do Giám đốc bệnh viện phân công.

IV.  KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

 Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy Bệnh viện, Ban Giám đốc Bệnh viện, PKCB luôn thực hiện tốt chỉ tiêu kế hoạch của bệnh viện đạt 110%.

 Triển khai các kỹ thuật chuyên môn mới để nâng cao chất lượng chuyên môn trong khám và chữa bệnh, đặc biệt các bệnh lý về tim mạch, rối loạn chuyển hóa, bệnh phổi mạn tính, cơ xương khớp…

 Sử dụng thuốc an toàn, hợp lý, hiệu quả… Thường xuyên cập nhật kiến thức, tham sự các lớp học tập trung, các lớp tập huấn nhằm nâng cao trình độ chuyên môn phục vụ công tác khám và chữa bệnh và chăm sóc bệnh nhân.

 Việc khám chữa bệnh ở PK A được thực hiện một cách liên hoàn khoa học từ khâu tiếp đón, đo huyết áp đến khâu xét nghiệm, khám chữa bệnh, cấp phát thuốc. Kết hợp với thái độ hướng dẫn tận tình chu đáo của cán bộ nhân viên trong khoa đã tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân đến khám chữa bệnh. Chính vì vậy PK A, Bệnh viện Xanh Pôn là địa chỉ tin cậy của cán bộ thành phố Hà Nội.

 Từ khi thành lập đến nay, Cán bộ nhân viên PK A luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao với chất lượng cao, thái độ niềm nở, hoà nhã, đúng mực, hết lòng vì người bệnh.

 PK A là một tập thể đoàn kết, gương mẫu, tham gia tích cực các phong trào thi đua của BV …, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, luôn thấm nhuần lời Chủ tịch Hồ Chí Minh “Lương y như từ mẫu”.

 V. HƯỚNG PHÁT TRIỂN

1.     Hoàn thành chỉ tiêu chuyên môn, các nhiệm vụ được giao công tác khám chữa bệnh.

2.     Không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của cán bộ tới khám chữa bệnh. Xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho cán bộ Thành phố Hà Nội khám,  điều trị bệnh; là nơi kết nối với các giáo sư, bác sĩ, chuyên gia y tế đầu ngành của các bệnh viện lớn của Hà Nội và Trung ương để hội chẩn chuyên sâu cho cán bộ Thành phố.

3.     Cử các cán bộ tham gia lớp học nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng tốt công tác khám chữa bệnh.

4.     Đẩy mạnh công tác xã hội hóa y tế nhằm nâng cao đời sống vật chất cho CBCNV.

VI.  MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA KHOA

KA 4.jpg

KA 2.jpg

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
01/07/2020 / bvxanhpon
Y học cổ truyền gắn liền với y học hiện đại trong điều trị hướng tới sự hài lòng của người bệnh
29/06/2020 / bvxanhpon
Ngày 26/6/2020, Phòng Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Đa khoa Xanh pôn phối hợp với Đầu ngành Gây mê hồi sức – Sở Y tế Hà Nội tổ chức buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề “Cập nhật kiến thức gây mê hồi sức trên bệnh nhân cao tuổi” dành cho các cán bộ y tế. Tham dự hội thảo có PGS. TS. Trần Ngọc Sơn – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, Chủ nhiệm đầu ngành Gây mê hồi sức; PGS. TS. Công Quyết Thắng – Chủ tịch Hội gây mê Việt Nam; Ths Bs. Nguyễn Minh Đức – Phụ trách phòng Chỉ đạo tuyến. Buổi hội thảo đã thu hút sự tham dự của đông đảo các lãnh đạo khoa, phòng chức năng và hơn 100 bác sỹ đến từ c
19/06/2020 / bvxanhpon
Trời nắng nóng đỉnh điểm với nền nhiệt trên dưới 40 độ C khiến nhiều người bị say nắng, cháy da, sốc nhiệt. Bên cạnh đó là tình trạng người già bị đột quỵ, số ca viêm phổi tăng cao, trong đó có nhiều ca tiên lượng nặng.
19/06/2020 / bvxanhpon
Nhằm mục đích nâng cao hiệu quả trong chẩn đoán, theo dõi, và điều trị bệnh nhân viêm gan B, ngày 17/6/2020, Phòng Chỉ đạo tuyến và Khoa Nội 2 Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn tổ chức buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề “Cập nhật chẩn đoán và điều trị viêm gan B” do PGS. TS. Trịnh Thị Ngọc - Phó Chủ tịch Hội gan mật Việt Nam, Nguyên Trưởng khoa Truyền nhiễm Bệnh viện Bạch Mai và ThS. Trần Thị Hoàng Long-Khoa Nội 2 Bệnh viện ĐK Xanh Pôn làm giảng viên. Buổi hội thảo đã thu hút sự tham dự của đông đảo các lãnh đạo khoa, phòng chức năng và hơn 100 bác sỹ đến từ các bệnh viện, trung tâ
18/06/2020 / bvxanhpon
Căn cứ Quyết định số 729 QĐ-SYT ngày 16/6/2020 của Sở Y tế Hà Nội về việc phê duyệt nội dung, tài liệu ôn tập thi Phỏng vấn (vòng 2) tại kỳ xét tuyển viên chức vào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp y tế trực thuộc Sở y tế năm 2019.
Tin đã đăng
VCB Bidv MB Bank Bidv MB Bank VCB Vietcombank Vietcombank Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank
Copyright 2017 © bvxanhpon.vn