12 Chu Văn An, Quận Ba Đình, Hà Nội
logo
Cấp cứu
024.38.233.076
Hotline
0982.414127
Đặt khám
19006155

Phòng khám hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc 
 1. I. Giới thiệu chung:

 2. Phòng khám hữu nghị Việt nam – Hàn quốc là một khoa của bệnh viện Xanh pôn có chức năng và nhiệm vụ: khám, điều trị bệnh nhân theo yêu cầu. Bắt đầu đi vào hoạt động ngày 24/12/2007. Trong những năm qua, phòng khám Hàn quốc không ngừng phát triển toàn diện về cơ cấu tổ chức, năng lực chuyên môn cũng như cơ sở vật chất, là một địa chỉ đáng tin cậy của nhân dân Thủ đô cũng như các tỉnh lân cận, có rất nhiều thành tựu góp phần nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh.
 3. Trưởng khoa: BSCKII Nguyễn Quỳnh Anh
 4. Phó khoa: Nguyễn Thị Nam Phương
 5. Địa chỉ: 12 Chu Văn An – Ba Đình – Hà Nội
 6. Điệnthoại: 04 38233066; 0989819115

  Phòng khám Hàn quốc có các phòng:

  • Phòngkhámchuyêngia
  • Phòng khám Nội.
  • Phòng khám Ngoại.
  • Phòng khám Nhi.
  • Phòngkhám RHM
  • Phòng khám TMH.
  • Phòng khám của bác sĩ Hàn quốc
  • Phòng xét nghiệm máu
  • Phòng Siêu âm bụng.
  • Phòng Siêu âm Tim và điện tâm đồ.
  • Phòng tán sỏi nội soi ngoài cơ thể
  • Hai phòng mổ hiện đại
 7. Khu điều trị nội trú có 20 giường chăm sóc toàn diện.

 8. II. Chức năng nhiệm vụ: 

 9. Khám: Có đầy đủ các phòng khám: Nội, Ngoại, Nhi, Răng Hàm Mặt, Tai Mũi Họng, phòng khám các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, và các bác sĩ hàng đầu của Hà nội (PK VIP). Đặc biệt tại phòng khám Hàn quốc bệnh nhân có thẻ BHYT được sử dụng và thanh toán theo đúng luật BHYT.

  Cận lâm sàng: Phòng xét nghiệm, phòng siêu âm tổng quát, siêu âm tim, mạch máu, điện tâm đồ, nội soi tiêu hóa, nội soi tai mũi họng, tán sỏi ngoài cơ thể.

  Phòng mổ: Hai phòng mổ hiện đại với các phẫu thuật viên hàng đầu Hà nội.

  Điều trị: Khu điều trị theo yêu cầuvới 20 giường chăm sóc toàn diện, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tay nghề cao luôn luôn tận tụy, niềm nở, chu đáo với bệnh nhân, là nơi tin cậy của người bệnh khi có yêu cầu.

  Đào tạo:Là nơi có rất nhiều các bác sĩ về học và thực hành công việc tại đây như: các bác sĩ ngoại khoa, chẩn đoán hình ảnh và các sinh viên của các trường Cao đẳng và Trung học y tế trên địa bàn Hà nội về thực tập.

  Nghiên cứu khoa học: Thực hiện các nghiên cứu lâm sàng trong phẫu thuật chấn thương chỉnh hình, gây mê hồi sức, phát triển và ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến trong điều trị chăm sóc bệnh nhân.

  Kết hợp với các phẫu thuật viên trong bệnh viện, các giáo sư, bác sĩ của bệnh viện Việt đức, Mỹ, Pháp, Hàn quốc triển khai mổ kỹ thuật cao như: Thay khớp gối, háng, mổ kết hợp xương không mở ổ gãy trên màn tăng sáng (C.Arm), mổ tạo hình, thẩm mỹ.

  Kết hợp với các bác sĩ trong bệnh viện và các bệnh viện khác tham gia nghiên cứu khoa học, đã có các đề tài được nghiệm thu và áp dụng trong thực tiễn đạt kết quả tốt.

  Khám sức khỏe:

  Khám sức khỏe cho các đối tượng học tập, làm việc trong nước cũng như nước ngoàivàkhámsứckhỏechongườiláixemôtô, ô tô.

  KhámsứckhỏechongườinướcngoàisốngvàlàmviệctạiViệtnam.

  Nhận hợp đồng khám và chăm sóc sức khỏe cho các cơ quan, đơn vị có nhu cầu.

  Hợp tác với các công ty bảo hiểm nhân thọ như PVI, PIJICO…

  Hàng năm tổ chức khám từ thiện cho các đối tượng chính sách.

   

 10. III.Tổ chức nhân sự:

 11. Khoacó 36nhânviên, gồmcó:
 12. 02 BSCKII, 5 BSCKI, 4 Thạc sĩ và 1 bác sĩ Hàn quốc. 100% bác sĩ đều có trình độ trên đại học.
 13. 23 điều dưỡng trong đó có 2 CNĐD và 20 điều dưỡng Cao đẳng và trung học
 14. 2 hộ lý.

 15. IV. Hoạt động chuyên môn:

 16. Hiệntạikhoacó 9 phòngkhámphụcvụbệnhnhândịchvụvàbảohiểm y tế.Chúng tôi nhận khám, chữa bệnh cho mọi đối tượng có nhu cầu, đảm bảo quyền lợi cho bệnh nhân có thẻ BHYT được chi trả theo đúng luật BHYT.

  20 giường điều trị nội trú, điều trị bệnh nhân cả Nội khoa và Ngoại khoa, luôn nhận được sự tin tưởng của người bệnh.

  02 phòng mổ với số lượng mổ từ 7-10 cas/ ngày.


 1. V. Hướngpháttriển

 2. Nângcaochấtlượngkhámchữabệnh, hướngtớisựhàilòngcủangườibệnh.
 3. Triểnkhaimổtrọngói
 4. Triểnkhaiđơnnguyên Nam khoa
 5. Triểnkhaiđơnnguyêngiảmđausaumổ
 6. Pháttriểnchuyênmôntheohướngchuyênkhoasâu.
 7. Đẩymạnhnghiêncứukhoahọc, hợptácvớicáctrungtâmlớntrongnướcvàquốctế.
 8. Đặt lịch hẹn khám qua mạng và trên điện thoại.
 9. Phòng khám Hàn quốc đã, đang và sẽ là địa chỉ tin cậy của nhân dân thủ đô và các tỉnh lân cận.

(Phòng khám hữu nghị Việt nam- Hàn quốc)
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
11/12/2018 / Admin
Tham dự hội nghị khoa học Hội phẫu thuật Nội soi Nhật bản (JSES) lần thứ 31 tại Fukuoka, Nhật bản với tư cách là khách mời quốc tế (invited lecturer). PGS.TS. Trần Ngọc Sơn, Phó giám đốc kiêm trưởng khoa phẫu thuật Nhi Bệnh viện Xanh Pôn đã thuyết trình (keynote lecture) trước gần 7 nghìn đại biểu tham dự về phẫu thuật nội soi điều trị nang ống mật chủ, đặc biệt là kỹ thuật nội soi 1 lỗ, đây là kỹ thuật tiên tiến nhất trong điều trị bệnh này hiện nay.
08/05/2018 / bvxanhpon
Với ưu điểm như phẫu thuật đơn giản, thời gian phục hồi nhanh, hiệu quả giảm đau và phục hồi chức năng sau mổ gần như tức thì. Phương pháp này dự kiến là hữu hiệu đối với bệnh nhân mắc bệnh lý về các khớp bàn – ngón tay. Sau đây là một trường hợp đã được tiến hành thay khớp liên đốt gần ngón V bàn tay phải tại khoa Chấn thương chỉnh hình và Y học thể thao Bệnh viện Xanh Pôn.
13/03/2018 / Admin
Ngày 12-3, đoàn chuyên gia về chỉnh hình nhi hàng đầu thế giới của tổ chức nhân đạo Children Action đã có mặt tại Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội) để khám miễn phí và điều trị cho các bệnh nhi bị dị tật bẩm sinh và di chứng chấn thương chân, tay, cột sống. Đợt khám và điều trị này kéo dài đến ngày 16-3.
09/03/2018 / Admin
Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn tuyển dụng các vị trí Kỹ sư Công nghệ thông tin, Dược sỹ Cao đẳng, Bác sỹ Kiểm soát nhiễm khuẩn như sau:
05/03/2018 / Admin
Chương trình hợp tác đầu tiên sẽ được diễn ra từ ngày 12 đến 16 tháng 3 năm 2018. Gs. Jérôme Sales de Gauzy, trưởng khoa Phẫu thuật chỉnh hình, bệnh viện Nhi Purpan (trực thuộc đại học y Toulouse, cộng hoà Pháp) , chuyên gia hàng đầu của Pháp và châu Âu trong lĩnh vực chỉnh hình và cột sống trẻ em sẽ dẫn đầu đoàn chuyên gia đến làm việc tại bệnh viện Xanh Pôn. Tại đây, đoàn chuyên gia sẽ cùng các bác sỹ Bệnh viện Xanh Pôn khám và phẫu thuật cho trẻ em Việt Nam chẳng may mắc dị tật bẩm sinh và di chứng chấn thương cơ quan vận động ( bao gồm chân, tay và cột sống).
Tin đã đăng
VCB Bidv MB Bank Bidv MB Bank VCB Vietcombank Vietcombank Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank
Copyright 2017 © bvxanhpon.vn