12 Chu Văn An, Quận Ba Đình, Hà Nội
logo
Cấp cứu
024.38.233.076
Hotline
0982.414127
Đặt khám
19006155

Phòng Khám ngoại1/ GIỚI THIỆU CHUNG

Phòng khám ngoại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn ra đời ngay từ khi thành lập Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn ( 26/8/ 1970 ). Cùng với sự phát triển của Bệnh viện qua từng thời kỳ, trong nhiều năm qua Phòng khám ngoại đã không ngừng phát triển toàn diện về cơ cấu tổ chức, năng lực chuyên môn cũng như cơ sở vật chất.

Là một khoa phòng cửa ngõ của Bệnh viện, đảm bảo chức năng cấp cứu, khám chữa bệnh ban đầu và điều trị ngoại trú các bệnh chuyên nghành về ngoại khoa, là nguồn cung cấp bệnh nhân cho các khoa điều trị. Phòng khám ngoại đã cùng các khoa phòng khác đảm bảo công tác khám chữa bệnh cho nhân dân luôn hoàn thành và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra từ 125% đến 150%

 • Phụ trách khoa : BSCKII Nguyễn Lê Hoàng, Phó trưởng khoa phụ trách khoa
 • Điều dưỡng trưởng : Cử nhân Đỗ Thị Kim Tạo
 • Địa chỉ : 59 Trần Phú - Điện Biên - Ba Đình - Hà nội
 • Số điện thoại : 04 38233076
 • Email

   

  2/ CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ

   

  Công tác Khám và điều trị

 • Đảm bảo chức năng sử trí cấp cứu, khám chữa bệnh ban đầu và điều trị ngoại trú các bệnh chuyên nghành về ngoại khoa
 • Cung cấp nguồn bệnh nhân cho các khoa điều trị

  + Đào tạo và nghiên cứu khoa học

 • Đào tạo : Là cơ sở thực tập cho các Bs Nội trú, BSCK I , cao học, thạc sỹ. Sinh viên y khoa các trường đại học y , Học sinh các trường Cao đẳng, trung cấp y tế trên địa bàn Hà nội và các tỉnh lân cận ( Nam định, Hải dương …)
 • Nghiên cứu khoa học : Cùng các khoa phòng triển khai và ứng  dụng các đề tài nghiên cứu khoa học của Bệnh viện, của ngành

   

  3/ TỔ CHỨC NHÂN SỰ

   

  Khoa có 03 BS :  01 BSCKII, 02 thạc sỹ

  + Điều dưỡng: 13 trong đó 05 cử nhân điều dưỡng đại học, 08 ĐD trung cấp

  + Hộ lý : 05 Hộ lý

  + Vận chuyển: 03 công nhân vận chuyển

   

  4/ HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN

   

          Hiện trạng phòng khám ngoại có 02 đơn nguyên

 • Đơn nguyên cấp cứu (do các BS tua trực Ngoại của bệnh viện đảm nhiệm, khi cần Bs Phòng khám ngoại sẽ tăng cường hỗ trợ ) bao gồm:

  + Phòng cấp cứu kiêm hồi sức tại chỗ bao gồm: 01 bàn khám bệnh, 01 bàn đón tiếp 03 giường khám bệnh 02 giường hồi sức.

  + Phòng lưu bệnh nhân gồm 02 phòng, 01 phòng lưu nam và 01 phòng lưu nữ mỗi phòng 04 giường bệnh

 • Đơn nguyên khám chuyên khoa và điều trị ngoại trú ( do BS các chuyên khoa và BS phòng khám ngoại đảm nhiệm) bao gồm :

  + Phòng tiểu phẫu gồm 02 phòng

 • Phòng tiểu phẫu sạch:

  Là nơi xử lý những vết thương sạch đến sớm, nơi tiến hành các thủ thuật và những phầu thuật đơn giản vô cảm bằng gây tê vùng, không cần gây mê, có thể về trong ngày nên phòng này trở thành như một phòng mổ vô trùng thu nhỏ, mọi kỹ thuật được áp dụng tại phòng tiểu phẫu đúng chỉ định, đúng đối tượng, đảm bảo an toàn kỹ thuật, an toàn cho người bệnh và thu được viện phí cho bệnh viện.

            Phòng tiểu phẫu sạch phải đảm bảo vô trùng, có các biện pháp khử trùng thường xuyên bằng hoá chất và tia cực tím. Mọi thành viên làm việc tại phòng phải thay quần áo và rửa tay đúng quy trình. Các phẫu thuật phải có săng che phủ vết mổ, khi thực hiện xong kỹ thuật các dụng cụ phải được thu gom và xử lý đúng quy trình.

 • Phòng tiểu phẫu hữu trùng: là nơi xử trí những vết thương bẩn, có nguy cơ nhiễm trùng và lây nhiễm.

+ Phòng khám chuyên khoa xương ( BS chuyên khoa CTCH đảm nhiệm)

+ Phòng khám chuyên khoa tiêu hóa ( PK số 01) BSCK tiêu hóa đảm nhiệm)

+ Phòng khám ngoại cho trẻ em < 06 tuổi, khám dịch vụ thu phí không có BHYT (PK số 2)

+ Phòng khám tổng hợp (PK số 3)

+ Phòng thủ thuật : tiến hành các thủ thuật vô trùng trong điều trị và chẩn đoán

5/ HƯỚNG PHÁT TRIỂN

 

+ Đẩy mạnh và trau dồi kỹ năng giao tiếp - quy tắc ứng xử cho đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng tại PK

+ Áp dụng và triển khai công nghệ thông tin vào mọi lĩnh vực phục vụ công tác đón tiếp, khám bệnh và chữa bệnh cho bệnh nhân cũng như công tác quản lý và lưu trữ hồ sơ người bệnh

+ Triển khai đơn nguyên khám chũa bệnh trong ngày

+ Phát triển các phòng khám theo chuyên khoa sâu

 
 
( Phòng khám Ngoại)
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
23/01/2018 / Admin
Nhận được thông tin có một sản phụ đang nguy kịch trên bàn mổ tại Bệnh viện phụ sản Hà Nội, êkíp bác sỹ của Bệnh viện Xanh Pôn được cử đến hỗ trợ. Tại đây bệnh nhân được xác định mắc một bệnh lý nguy hiểm, hiếm gặp trong thai kỳ là viêm tụy hoại tử trên nền bệnh nhân tiền sản giật. Ngay lập tức các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật cứu sống được người bệnh.
16/01/2018 / Admin
Cuối giờ chiều ngày 4/1/2018, Bệnh viện Xanh Pôn- đầu ngành ngoại của Sở Y tế Hà Nội nhận được cuộc điện thoại xin tăng cường khẩn cấp từ tuyến dưới để cấp cứu bệnh nhân bị thương tích nghiêm trọng. Ngay lập tức, Ban lãnh đạo bệnh viện đã điều động một ê kíp phẫu thuật và hồi sức cấp cứu đến Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn tiến hành nhiệm vụ....
20/12/2017 / Admin
Tai nạn nghiêm trọng và hi hữu xảy ra vào chiều 12.12.2017, tại phân xưởng sửa chữa ô tô ở Sóc Sơn, Hà Nội. Nạn nhân là Anh Nguyễn D, 31 tuổi, trong lúc tháo dỡ con ốc tại bộ phận nâng hạ cabin ô tô tải, bất ngờ con ốc bắn thẳng vào phần cung mày mắt phải.
11/12/2017 / Admin
Chiều ngày 9-12, Sở Y tế Hà Nội tổ chức Hội nghị sơ kết một năm kết quả hoạt động của Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội (Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn). Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Quốc Triệu, Trưởng ban Bảo vệ chăm sóc sức khoẻ Trung ương; Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Bộ y tế; Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội; Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội; Phùng Thị Hồng Hà, Phó Chủ tịch HĐND TP Hà Nội; Ngô Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội.
07/12/2017 / Admin
PGS Trần Ngọc Sơn - Phó giám đốc, Trưởng khoa phẫu thuật nhi Bệnh viện Xanh Pôn vinh dự trở thành chủ tọa một phiên báo cáo khoa học của hội nghị về phẫu thuật u gan. Nhiều bác sĩ ngoại nhi các nước ASEAN bày tỏ sự khâm phục với phẫu thuật nhi tại Việt Nam, họ mong muốn tới Việt Nam cũng như Bệnh viện Xanh Pôn để thăm quan học tập.
Tin đã đăng

Hình ảnh

/Images/companies/bvxanhpon/thu vien/CBCNV/unnamed104.jpg

Ảnh hoạt động 2

/Images/companies/bvxanhpon/thu vien/CBCNV/unnamed (59).jpg

Ảnh hoạt động 4

/Images/companies/bvxanhpon/thu vien/CBCNV/unnamed (36).jpg

Ảnh hoạt động 3

/Images/companies/bvxanhpon/thu vien/CBCNV/1.jpg

Ảnh hoạt động 1

VCB Bidv MB Bank Bidv MB Bank VCB Vietcombank Vietcombank Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank
Copyright 2017 © bvxanhpon.vn