12 Chu Văn An, Quận Ba Đình, Hà Nội
logo
Cấp cứu
024.38.233.076
Hotline
0982.414127
Đặt khám
19006155

Phòng khám Nội
  1. I. LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN :

-Phòng khám Nội Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn được thành lập ngày 03-02-1993. Trải qua những năm tháng xây dựng và phát triển của Bệnh viện , Phòng khám Nội đã ngày càng phát triển toàn diện về cơ sở vật chất cũng như trình độ chuyên môn.

-Với chức năng , nhiệm vụ là thường trực cấp cứu và khám , điều trị ngoại trú các bệnh chuyên ngành Nội khoa . Đồng thời cũng là nguồn cung cấp bệnh nhân cho các khoa điều trị nội trú . Phòng khám Nội luôn phối hợp với các khoa phòng khác đảm bảo công tác khám chữa bệnh cho nhân dân luôn vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra từ 150% đến 200%.

II.      LÃNH ĐẠO KHOA PHÒNG QUA CÁC THỜI KỲ :

-Ông : An Văn Thành - Trưởng khoa Khám Nội đến năm 2007.

-Bà : Nguyễn kim Oanh – Trưởng khoa Khám Nội 2007- 2014.

-Hiện tại: Thạc sỹ-Bác sỹ Nguyễn Thị Thúy Hằng –Phó trưởng khoa phụ trách .

-Cử nhân Đàm Thị Thanh – Điều dưỡng trưởng .

III .    CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ :

  • Khám , chữa bệnh ngoại trú các bệnh chuyên ngành Nội khoa .
  • Xử trí cấp cứu ban đầu và cung cấp nguồn bệnh nhân cho các khoa điều trị nội trú .
  • Là cơ sở thực tập cho học sin h các trường Cao đẳng Y tế , trung cấp Y tế trên địa bàn Thành Phố Hà Nội và các tỉnh lân cận
  • .

IV. TỔ CHỨC NHÂN SỰ :

-Hiện tại khoa Khám Nội có:

+ 10 Bác sỹ , trong đó : 02 Bác sỹ chuyên khoa II, 01 Thạc sỹ, 06 Bác sỹ chuyên khoa I,01 Bác sỹ đa khoa .

+ 15 điều dưỡng viên , trong đó có 03 cử nhân điều dưỡng.

+ 01 hộ lý .

 

V.HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN:     

- Hiện tại Phòng khám nội  có 10 bàn khám bệnh . Trung bình mỗi ngày khám và điều trị ngoại trú cho hơn 500 lượt bệnh nhân .Các bệnh nhân đến khám đã được phân loại , khám theo chuyên khoa .

- Tổ chức các phòng khám theo chương trình : Phòng khám các bệnh nội tiết và đái tháo đường ; Phòng khám các bệnh tim mạch, tăng huyết áp ;Phòng khám bệnh hen phế quản- COPD; Phòng khám viêm gan do virus; Phòng khám các bệnh thận .

-Các Bác sỹ và điều dưỡng tận tình , yêu nghề , được đào tào chuyên khoa , cập nhật những tiến bộ khoa học kỹ thuật nâng cao trình độ chuyên môn. Vì vậy bệnh nhân ngày càng tin tưởng đến khám và điều trị .Số lượng bệnh nhân đến khám ngày một tăng cao . Được sử ủng hộ của ban lãnh đạo Bệnh viện . Phòng khám Nội đã tổ chức và triển khai thành công công tác khám sớm cho những bệnh nhân có nhu cầu .

VI. HƯỚNG PHÁT TRIỂN:

-Tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được , toàn thể nhân viên Phòng khám Nội đoàn kết , đẩy mạnh và trau dồi kỹ năng giao tiếp – quy tắc ứng xử , hướng tới sự hài lòng của người bệnh .

- Ấp dụng và triển khai công nghệ thông tin vào mọi lĩnh vực phục vụ công tác đón tiếp , khám , điều trị , công tác quản lý và lưu trữ hô sơ , bệnh án ngoại trú ,

- Xây dựng và phát triển các phòng khám theo chuyên khoa sâu , phối hợp với các khoa điều trị khám chuyên khoa .

(Bệnh viện đa khoa Xanh pôn)
Kích thước font In ấn
VCB Bidv MB Bank Bidv MB Bank VCB Vietcombank Vietcombank Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank
Copyright 2017 © bvxanhpon.vn