12 Chu Văn An, Quận Ba Đình, Hà Nội
logo
Cấp cứu
024.38.233.076
Hotline
0982.414127
Đặt khám
19006155

BỆNH VIỆN ĐA KHOA XANH PÔN KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn tổ chức lễ kỷ niệm trang trọng và thân mật nhằm tôn vinh các Thầy giáo, Thầy thuốc, những con người đã đóng góp to lớn trong việc đào tạo nhiều thế hệ bác sỹ xuất sắc, tận tâm với nghề.Tới dự có Ban Lãnh đạo Bệnh viện, Các Thầy cô giáo, các chuyên gia nước ngoài tham gia công tác chuyên môn và đào tạo tại Bệnh viện, cùng đông đảo học viên sau đại học hiện đang làm việc tại Bệnh viện Xanh Pôn.

Tại buổi lễ kỉ niệm, TS. Nguyễn Đình Hưng- Giasm đốc Bệnh viện Xanh Pôn đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cùng bó hoa tươi thắm tới các thầy, cô giáo, đồng thời chúc mừng các Y bác sỹ Bệnh viện Xanh Pôn đã đạt thành tích cao trong kỳ thi sau đai học năm 2018.

Thay mặt những người thầy thuốc – nhà giáo đang công tác tại Bệnh viện Xanh Pôn, Gs. GS Joel Leroy (Pháp) - chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật nội soi tiêu hóa, đặc biệt là phẫu thuật đại trực tràng xâm lấn tối thiểu đã xúc động phát biểu: “ Ở Pháp không có ngày kỷ niệm này, đây là lần đầu tiên tôi được tham dự, tôi rất vui và xúc động, hy vọng năm sau tôi lại được tham dự ngày lễ đặc biệt này”.

IMG_2266.JPG

Hình ảnh: Giám đốc Bệnh viện, TS. Nguyễn Đình Hưng tặng hoa các Thầy giáo - Thầy thuốc

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
29/01/2019 / Admin
Sáng 29/1/2019, Bệnh viện Xanh Pôn đã tổ chức Hội thao kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ để lựa chọn ra những kỹ thuật xuất sắc nhất đăng ký tham dự Hội thao Kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ ngành Y tế khu vực Hà Nội lần thứ 28, vào tháng 3/2019. Tập thể thầy thuốc Bệnh viện Xanh Pôn xác định Hội thao là cơ hội cho các thầy thuốc, nhân viên của Bệnh viện triển khai ứng dụng các kỹ thuật mới, hiện đại; đưa ra những sáng kiến cải tiến, giúp nâng cao trình độ chuyên môn, chất lượng điều trị và chăm sóc cho người bệnh và là dịp để giáo dục cho tuổi trẻ lòng yêu nghề, say mê nghiên cứu khoa học.
11/12/2018 / Admin
Tham dự hội nghị khoa học Hội phẫu thuật Nội soi Nhật bản (JSES) lần thứ 31 tại Fukuoka, Nhật bản với tư cách là khách mời quốc tế (invited lecturer). PGS.TS. Trần Ngọc Sơn, Phó giám đốc kiêm trưởng khoa phẫu thuật Nhi Bệnh viện Xanh Pôn đã thuyết trình (keynote lecture) trước gần 7 nghìn đại biểu tham dự về phẫu thuật nội soi điều trị nang ống mật chủ, đặc biệt là kỹ thuật nội soi 1 lỗ, đây là kỹ thuật tiên tiến nhất trong điều trị bệnh này hiện nay.
08/05/2018 / bvxanhpon
Với ưu điểm như phẫu thuật đơn giản, thời gian phục hồi nhanh, hiệu quả giảm đau và phục hồi chức năng sau mổ gần như tức thì. Phương pháp này dự kiến là hữu hiệu đối với bệnh nhân mắc bệnh lý về các khớp bàn – ngón tay. Sau đây là một trường hợp đã được tiến hành thay khớp liên đốt gần ngón V bàn tay phải tại khoa Chấn thương chỉnh hình và Y học thể thao Bệnh viện Xanh Pôn.
13/03/2018 / Admin
Ngày 12-3, đoàn chuyên gia về chỉnh hình nhi hàng đầu thế giới của tổ chức nhân đạo Children Action đã có mặt tại Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội) để khám miễn phí và điều trị cho các bệnh nhi bị dị tật bẩm sinh và di chứng chấn thương chân, tay, cột sống. Đợt khám và điều trị này kéo dài đến ngày 16-3.
09/03/2018 / Admin
Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn tuyển dụng các vị trí Kỹ sư Công nghệ thông tin, Dược sỹ Cao đẳng, Bác sỹ Kiểm soát nhiễm khuẩn như sau:
Tin đã đăng
VCB Bidv MB Bank Bidv MB Bank VCB Vietcombank Vietcombank Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank
Copyright 2017 © bvxanhpon.vn