12 Chu Văn An, Quận Ba Đình, Hà Nội
logo
Cấp cứu
024.38.233.076
Hotline
0982.414127
CSKH - Đặt khám
19006155

BỆNH VIỆN ĐA KHOA XANH PÔN KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn tổ chức lễ kỷ niệm trang trọng và thân mật nhằm tôn vinh các Thầy giáo, Thầy thuốc, những con người đã đóng góp to lớn trong việc đào tạo nhiều thế hệ bác sỹ xuất sắc, tận tâm với nghề.Tới dự có Ban Lãnh đạo Bệnh viện, Các Thầy cô giáo, các chuyên gia nước ngoài tham gia công tác chuyên môn và đào tạo tại Bệnh viện, cùng đông đảo học viên sau đại học hiện đang làm việc tại Bệnh viện Xanh Pôn.

Tại buổi lễ kỉ niệm, TS. Nguyễn Đình Hưng- Giasm đốc Bệnh viện Xanh Pôn đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cùng bó hoa tươi thắm tới các thầy, cô giáo, đồng thời chúc mừng các Y bác sỹ Bệnh viện Xanh Pôn đã đạt thành tích cao trong kỳ thi sau đai học năm 2018.

Thay mặt những người thầy thuốc – nhà giáo đang công tác tại Bệnh viện Xanh Pôn, Gs. GS Joel Leroy (Pháp) - chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật nội soi tiêu hóa, đặc biệt là phẫu thuật đại trực tràng xâm lấn tối thiểu đã xúc động phát biểu: “ Ở Pháp không có ngày kỷ niệm này, đây là lần đầu tiên tôi được tham dự, tôi rất vui và xúc động, hy vọng năm sau tôi lại được tham dự ngày lễ đặc biệt này”.

IMG_2266.JPG

Hình ảnh: Giám đốc Bệnh viện, TS. Nguyễn Đình Hưng tặng hoa các Thầy giáo - Thầy thuốc

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
27/09/2019 / bvxanhpon
Sáng 26/9, gần 300 đại biểu là các chuyên gia đầu ngành, bác sĩ trong lĩnh vực phẫu thuật Nhi và các chuyên ngành liên quan từ các bệnh viện trên khắp Việt Nam, các nước khu vực Đông Nam Á và các nước khác trên thế giới đã tới dự Hội nghị Phẫu thuật nhi các nước ASEAN lần thứ XIV diễn ra tại Hà Nội.
25/09/2019 / bvxanhpon
Trong khuôn khổ của hội nghị Ngoại nhi các nước ASEAN lần thứ XIV kết hợp với Hội nghị ngoại nhi Việt Nam lần thứ XIV do Bệnh viện Xanh Pôn đăng cai tổ chức. Sáng 25/9, tại Bệnh viện Xanh Pôn đã diễn ra Hội thảo tiền hội nghị về phẫu thuật sơ sinh. Giảng viên là các bác sĩ phẫu thuật từ Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật nhi Anh quốc do Tiến sĩ Anthony Lander FRCS (Paed) chủ trì. Hội thảo thu hút sự tham dự của 47 phẫu thuật viên có năng lực đến từ các Bệnh viện trên toàn quốc.
23/09/2019 / bvxanhpon
Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn vinh dự và tự hào là đơn vị đăng cai tổ chức Hội nghị Ngoại nhi các nước ASEAN lần thứ XIV kết hợp với Hội nghị ngoại nhi Việt Nam lần thứ XIV Tại Hà nội từ 25 đến 27/9/2019.
11/09/2019 / bvxanhpon
Trong 4 ngày từ 9-12/9, tại Bắc Kinh (Trung Quốc) diễn ra Hội nghị giữa kỳ của hội Phẫu thuật Thần kinh Thế giới. Các bác sĩ của Bệnh viện Xanh Pôn, Bệnh viện Việt Đức và Bệnh viện 108 vinh dự đại diện Việt Nam tham dự Hội nghị.
09/09/2019 / bvxanhpon
Sáng 7.9, hàng trăm bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Xanh pôn đã đón nhận những món quà Trung thu sớm từ các Y bác sĩ và các nhà hảo tâm. Đây là hoạt động thường niên, với mong muốn chung tay xoa dịu nỗi đau, khích lệ tinh thần chiến thắng bệnh tật và mang lại cho các bé một mùa Trung thu ý nghĩa.
Tin đã đăng
VCB Bidv MB Bank Bidv MB Bank VCB Vietcombank Vietcombank Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank
Copyright 2017 © bvxanhpon.vn