12 Chu Văn An, Quận Ba Đình, Hà Nội
logo
Cấp cứu
024.38.233.076
Hotline
0982.414127
CSKH - Đặt khám
19006155

BỆNH VIỆN ĐA KHOA XANH PÔN TỔ CHỨC KHÁM CHỮA BỆNH TRI ÂN ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH HUYỆN THẠCH THẤT, TP HÀ NỘI

Tiếp nối các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2019, Bệnh viện Đa khoa Xanh pôn tổ chức buổi khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc điều trị và tặng quà cho các đối tượng chính sách huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Nói về hoạt động ý nghĩa và đầy tính nhân văn này, TS.Nguyễn Đình Hưng – GĐ Bệnh viện Đa khoa Xanh pôn nhấn mạnh: “Đây là một trong nhiều hoạt động thiết thực thể hiện lòng tri ân đối với những đối tượng chính sách và người có công của cán bộ viên chức bệnh viện Xanh pôn; đồng thời là dịp để bồi dưỡng y đức, nâng cao trách nhiệm phục vụ cho đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ của bệnh viện.”

Tại buổi khám bệnh, hơn 30 y bác sĩ của Bệnh viện Xanh Pôn đã kiểm tra huyết áp, đo nhịp tim, siêu âm, khám các bệnh lý về tim mạch, thận tiết niệu, cơ xương khớp… cho hơn 230 đối tượng chính sách tại 2 xã Hữu Bằng và Phùng Xá, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Người dân đến khám chủ yếu là người cao tuổi, thường mắc những bệnh mãn tính như huyết áp, tiểu đường,… Các y bác sĩ không chỉ khám sàng lọc và điều trị tại chỗ, cấp thuốc điều trị đúng bênh lý miễn phí, bà con còn được các y, bác sĩ tư vấn, hướng dẫn thực hiện các biện pháp tự chăm sóc sức khỏe, chủ động phòng tránh một số bệnh thường gặp trong đời sống hằng ngày, tư vấn để chữa các bệnh hiện đang mắc phải… Đặc biệt, với những trường hợp có triệu chứng bênh lý nặng, các bác sĩ cũng tư vấn để người bệnh đến các Bệnh viện chuyên khoa hoặc Bệnh viện Xanh Pôn để kiểm tra và điều trị chuyên sâu, giúp các đối tượng chính sách có cuộc sống tốt hơn.

Nhân dịp này, TS.Nguyễn Đình Hưng cũng trao 10 phần quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn 2 xã Hữu Bằng và Phùng Xá. Ông cũng trực tiếp tới tận nhà trao quà và thăm khám sức khỏe, gửi những lời động viên chân thành đến 5 bà mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình; mong muốn các mẹ giữ gìn sức khỏe, tiếp tục là tấm gương cho con cháu noi theo.

Hoạt động từ thiện thiết thực, ý nghĩa của tập thể y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Xanh pôn, thực sự trở thành nét đẹp văn hóa của người thầy thuốc vì nhân dân phục vụ. Qua đó, góp phần giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, để họ tự hào và tiếp tục nối bước cha anh phấn đấu học tập và rèn luyện, góp phần xây dựng và phát triển đất nước./.

Một số hình ảnh về hoạt động khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc điều trị và tặng quà cho các đối tượng chính sách huyện Thạch Thất, Hà Nội:

IMG_4989.JPG


IMG_4991.JPG


IMG_4999.JPG


IMG_5008.JPG


IMG_5011.JPG


IMG_5017.JPG


IMG_5066.JPG


IMG_5076.JPG


IMG_5078.JPG

IMG_4989.JPG


IMG_5079.JPG


IMG_5081.JPG

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
22/12/2020 / bvxanhpon
Trong 2 ngày 18, 19/12, tại BV đa khoa Xanh Pôn, Hà Nội diễn ra chương trình vì cộng đồng mang tên Hội trại đái tháo đường 2020. Tại đây những người bị bệnh đái tháo đường sẽ được khám tư vấn miễn phí gồm thử đường máu, khám phát hiện các biến chứng đái tháo đường, tư vấn chế độ ăn uống, luyện tập dành cho người bệnh….
17/09/2020 / bvxanhpon
Sau hơn 2 tháng được yêu thương chăm sóc và điều trị tích cực tại khoa Sơ sinh, Bệnh viện Xanh Pôn. Chiều 15/9, tập thể Y bác sỹ bịn rịn chia tay bé Bình An, con đã hoàn toàn bình phục và được một Trung tâm bảo trợ thuộc Sở Lao động Thương binh Xã hội Hà Nội đón về chăm sóc.
30/07/2020 / bvxanhpon
Trong 2 ngày 28, 29/7, Bệnh viện Đa khoa Xanh pôn tổ chức chương trình tập huấn “Cập nhật chẩn đoán và điều trị các bệnh truyền nhiễm thường gặp” của đầu ngành Nhi dành cho hơn 120 y sỹ, bác sỹ Nhi các Bệnh viện, Trung tâm y tế trực thuộc Sở Y tế Hà Nội.
16/07/2020 / bvxanhpon
Nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả trong công tác chăm sóc sức khỏe bệnh nhân cao tuổi, ngày 15/7/2020, bệnh viện Đa khoa Xanh pôn tổ chức buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề “Xử trí cấp cứu rối loạn nhịp đối với bệnh nhân cao tuổi”. Tham dự có TS. Phạm Trường Sơn – Trưởng khoa Nội tim mạch Bệnh viện Trung ương Quân đội 108; TS. Đỗ Đình Tùng – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn; Ths Bs. Nguyễn Minh Đức – Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến.
Tin đã đăng
VCB Bidv MB Bank Bidv MB Bank VCB Vietcombank Vietcombank Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank
Copyright 2017 © bvxanhpon.vn