12 Chu Văn An, Quận Ba Đình, Hà Nội
logo
Cấp cứu
024.38.233.076
Hotline
0982.414127
Đặt khám
19006155

BỆNH VIỆN XANH PÔN: CHUỖI HOẠT ĐỘNG “NGHĨA TÌNH THÁNG 7” TRI ÂN CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

Hướng tới kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018), Bệnh viện Xanh Pôn đã phối hợp với Ban chỉ huy quân sự các quận, huyện; Chính quyền các xã, phường; Trạm y tế xã phường trên địa bàn tổ chức chuỗi hoạt động “Nghĩa tình tháng 7”: Khám chữa bệnh, tư vấn sức khoẻ, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà cho 400 hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã Tiên Dương Huyện Đông Anh; Phường Điện Biên; Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội. Đây là hoạt động được thiết thực, ý nghĩa và được tổ chức thường niên với mong muốn tri ân tới các anh hùng, các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng.

Sáng 7/7, Hoạt động thứ 2 trong chuỗi hoạt động “Nghĩa tình tháng 7” đã được triển khai tại Bệnh viện Xanh Pôn. Gần 30 bác sỹ có kinh nghiệm, chuyên môn, tinh thần trách nhiệm cao được lựa chọn từ các khoa lâm sàng đã tổ chức thành nhiều bàn khám bao gồm: Khám chuyên khoa Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Mắt, Da liễu, nội, Ngoại, siêu âm, Điện tim,….. cho các gia đình chính sách tại Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Có mặt tại Bệnh viện Xanh pôn ngay từ sáng sớm, các gia đình chính sách đã rất vui và xúc động trước sự đón tiếp chu đáo, nhiệt tình của tập thể Y bác sỹ Bệnh viện Xanh Pôn. Đặc biệt, với sự tư vấn, hướng dẫn tận tình của các bác sĩ, nhân viên y tế về cách tự chăm sóc bản thân, sử dụng thuốc đảm bảo an toàn đã giúp họ có thêm nhiều kiến thức bổ ích trong việc chăm sóc, giữ gìn sức khoẻ. Kết thúc buổi khám, hơn 100 suất quà hiện vật là thuốc điều trị và 10 suất quà bằng tiền mặt cho 10 gia đình tiêu biểu đã được Bệnh viện Xanh Pôn trao tận tay cho các gia đình chính sách trên địa bàn.

Trước đó, Ngày 29/6, Bệnh viện Xanh Pôn đã phối hợp với UBND Huyện Đông Anh, BCH quân sự Huyện, UBND Xã Tiên Dương, BCH Quân sự xã, Trạm Y tế xã Tiên Dương tổ chức khám sức khỏe, tặng quà cho 100 cá nhân có công trên địa bàn. Đây là đợt khám đầu tiên Bệnh viện Xanh Pôn thực hiện trong chuỗi hành động “Nghĩa tình tháng 7” này. Tại đây, hơn 100 suất quà hiện vật và 5 suất quà bằng tiền mặt đã được trao cho các cá nhân và gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn.

Theo kế hoạch, Sáng 12/7, Bệnh viện sẽ tiếp tục hoạt động thứ 3 tri ân các gia đình chính sách trên địa bàn Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Dưới đây là một só hình ảnh về chuỗi hoạt động “Nghĩa tình tháng 7"


Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
29/01/2019 / Admin
Sáng 29/1/2019, Bệnh viện Xanh Pôn đã tổ chức Hội thao kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ để lựa chọn ra những kỹ thuật xuất sắc nhất đăng ký tham dự Hội thao Kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ ngành Y tế khu vực Hà Nội lần thứ 28, vào tháng 3/2019. Tập thể thầy thuốc Bệnh viện Xanh Pôn xác định Hội thao là cơ hội cho các thầy thuốc, nhân viên của Bệnh viện triển khai ứng dụng các kỹ thuật mới, hiện đại; đưa ra những sáng kiến cải tiến, giúp nâng cao trình độ chuyên môn, chất lượng điều trị và chăm sóc cho người bệnh và là dịp để giáo dục cho tuổi trẻ lòng yêu nghề, say mê nghiên cứu khoa học.
11/12/2018 / Admin
Tham dự hội nghị khoa học Hội phẫu thuật Nội soi Nhật bản (JSES) lần thứ 31 tại Fukuoka, Nhật bản với tư cách là khách mời quốc tế (invited lecturer). PGS.TS. Trần Ngọc Sơn, Phó giám đốc kiêm trưởng khoa phẫu thuật Nhi Bệnh viện Xanh Pôn đã thuyết trình (keynote lecture) trước gần 7 nghìn đại biểu tham dự về phẫu thuật nội soi điều trị nang ống mật chủ, đặc biệt là kỹ thuật nội soi 1 lỗ, đây là kỹ thuật tiên tiến nhất trong điều trị bệnh này hiện nay.
08/05/2018 / bvxanhpon
Với ưu điểm như phẫu thuật đơn giản, thời gian phục hồi nhanh, hiệu quả giảm đau và phục hồi chức năng sau mổ gần như tức thì. Phương pháp này dự kiến là hữu hiệu đối với bệnh nhân mắc bệnh lý về các khớp bàn – ngón tay. Sau đây là một trường hợp đã được tiến hành thay khớp liên đốt gần ngón V bàn tay phải tại khoa Chấn thương chỉnh hình và Y học thể thao Bệnh viện Xanh Pôn.
13/03/2018 / Admin
Ngày 12-3, đoàn chuyên gia về chỉnh hình nhi hàng đầu thế giới của tổ chức nhân đạo Children Action đã có mặt tại Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội) để khám miễn phí và điều trị cho các bệnh nhi bị dị tật bẩm sinh và di chứng chấn thương chân, tay, cột sống. Đợt khám và điều trị này kéo dài đến ngày 16-3.
09/03/2018 / Admin
Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn tuyển dụng các vị trí Kỹ sư Công nghệ thông tin, Dược sỹ Cao đẳng, Bác sỹ Kiểm soát nhiễm khuẩn như sau:
Tin đã đăng
VCB Bidv MB Bank Bidv MB Bank VCB Vietcombank Vietcombank Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank
Copyright 2017 © bvxanhpon.vn