12 Chu Văn An, Quận Ba Đình, Hà Nội
logo
Cấp cứu
024.38.233.076
Hotline
0982.414127
CSKH - Đặt khám
19006155

BỆNH VIỆN XANH PÔN THAM DỰ HỘI NGHỊ KHOA HỌC HỘI PHẪU THUẬT NỘI SOI NHẬT BẢN (JSES) LẦN THỨ 31

ham dự hội nghị khoa học Hội phẫu thuật Nội soi Nhật bản (JSES) lần thứ 31 tại Fukuoka, Nhật bản với tư cách là khách mời quốc tế (invited lecturer). PGS.TS. Trần Ngọc Sơn, Phó giám đốc kiêm trưởng khoa phẫu thuật Nhi Bệnh viện Xanh Pôn đã thuyết trình (keynote lecture) trước gần 7 nghìn đại biểu tham dự về phẫu thuật nội soi điều trị nang ống mật chủ, đặc biệt là kỹ thuật nội soi 1 lỗ, đây là kỹ thuật tiên tiến nhất trong điều trị bệnh này hiện nay.

Bài thuyết trình của PGS.TS. Trần Ngọc Sơn được các bác sĩ phẫu thuật tham dự hội nghị đánh giá rất cao, bởi ở Nhật bản hiện chưa thực hiện được kỹ thuật nội soi một lỗ trong điều trị bệnh nang ống mật chủ. Một số bác sĩ Nhật bản đã bày tỏ nguyện vọng đến thăm quan học tập tại bệnh viện Xanh Pôn.

Hội phẫu thuật nội soi Nhật bản (Japanese Society of Endoscopic Surgery – JSES) là hiệp hội chuyên ngành phẫu thuật nội soi bao gồm nhiều chuyên khoa khác nhau. Đây là một trong những tổ chức y khoa chuyên sâu lớn nhất Nhật bản và có tới hơn 50 nghìn hội viên. Hội nghị khoa học của JSES được tổ chức hàng năm và là một trong những hội nghị lớn nhất thế giới về phẫu thuật nội soi, với số lượng đại biểu tham dự lên tới 5-7 nghìn người, trong đó ngoài các chuyên gia Nhật bản hộ nghị thường xuyên mời các chuyên gia hàng đầu thế giới về phẫu thuật nội soi đến thuyết trình và chia sẻ kinh nghiệm.

Nhân dịp này, PGS.TS. Trần Ngọc Sơn đã nhận lời mời đến thăm và làm việc tại bệnh viện trường đại học Kagoshima. Tại đây, PGS.TS. Trần Ngọc Sơn có bài thuyết trình về phẫu thuật nội soi Nhi và được đánh giá rất cao. Qua đó, khẳng định vị thế của phẫu thuật nhi, đặc biệt là phẫu thuật nội soi Nhi của bệnh viện Xanh Pôn nói riêng và của Việt nam nói chung trên trường quốc tế.


a son2.jpg

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
17/07/2019 / bvxanhpon
Trong các ngày từ 16-19/7/2019, Bệnh viện Xanh Pôn phối hợp với Hội điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam, Công ty TNHH Siemens Healthcare tổ chức Hội thảo khoa học chuyên đề “Cộng hưởng từ gan nâng cao” và “Cộng hưởng từ Tiền liệt tuyến nâng cao”. Hội thảo thu hút đông đảo học viên là các bác sỹ phụ trách chẩn đoán hình ảnh tại các Bệnh viện trên toàn quốc.
17/07/2019 / bvxanhpon
Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn tuyển dụng vị trí Điều dưỡng Đại học như sau: - Chỉ tiêu: 10 - Yêu cầu: + Điều dưỡng Đại học tốt nghiệp Trường Đại học Y Hà Nội + Có bằng tốt nghiệp Đại học loại khá trở lên
16/07/2019 / bvxanhpon
Côn trùng như muỗi, kiến, ruồi, nhặng... thường xuất hiện những nơi ô nhiễm, ẩm thấp, có nhiều đồ đạc. Chúng sẽ chui vào tai, mũi khi bạn đang ngủ, thậm chí lúc kể cả lúc đi trên đường. Trẻ nhỏ có nguy cơ bị côn trùng tấn công nhiều hơn người lớn, dễ tổn thương nghiêm trọng nếu điều trị sai cách.
15/07/2019 / bvxanhpon
Đường mổ qua rốn không để lại sẹo, giảm đau đớn cho bệnh nhân sau mổ Phẫu trường qua ổ bụng rộng rãi, giúp phân biệt chính xác các cấu trúc giải phẫu, các mạch cấp máu cho từng đơn vị thận. Nhờ đó phẫu thuật được an toàn hơn so với mổ qua đường sau phúc mạc. Ngoài ra có thể phẫu tích được niệu quản cực trên tới sát tiểu khung, nhờ đó cắt được hết niệu quản này, tránh nhiễm trùng mỏm thừa niệu quản về sau.
15/07/2019 / bvxanhpon
Bệnh nhân được thực hiện nội soi tiêu hoá chẩn đoán và can thiệp dưới sự hỗ trợ của gây mê. Trước khi thực hiện thủ thuật bệnh nhân được khám tai mũi họng và các xét nghiệm chuyên sâu để đảm bảo an toàn nhất cho người bệnh trong quá trình thực hiện thủ thuật
Tin đã đăng
VCB Bidv MB Bank Bidv MB Bank VCB Vietcombank Vietcombank Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank
Copyright 2017 © bvxanhpon.vn