12 Chu Văn An, Quận Ba Đình, Hà Nội
logo
Cấp cứu
024.38.233.076
Hotline
0982.414127
CSKH - Đặt khám
19006155

BỆNH VIỆN XANH PÔN TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM, PHÁT ĐỘNG THI ĐUA VÀ CHUNG KẾT HỘI THI ĐIỀU DƯỠNG GIỎI NĂM 2019

Chiều 27/2, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2019) và phát động thi đua năm 2019, chung kết hội thi điều dưỡng giỏi năm 2019.

Đến dự có Ông Trịnh Tố Tâm- Chủ tịch công đoàn ngành Y tế Hà Nội; Bà Tô Thị Điền- Phó Chủ tịch hội điều dưỡng Việt Nam; Bà Đỗ Hồng Thanh- Phó Chủ tịch hội điều dưỡng Hà Nội; Bà Horri SATOCO- Cố vấn trưởng dự án JICA về tăng cường năng lực thực hành cho điều dưỡng mới tại Việt Nam; Bà Raghda.kh. Y.shukri- Trưởng khoa điều dưỡng Trường đại học Tokyo Việt Nam.

Về phía Bệnh viện Xanh Pôn có Đảng Uỷ, Ban Giám đốc Bệnh viện, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên và gần 150 viên chức là lãnh đạo các khoa, phòng đại diện cho hơn 1000 viên chức và người lao động Bệnh viện.

Khai mạc buổi lễ, các đại biểu và tập thể Thầy thuốc trang trọng thực hiện nghi lễ chào cờ và lắng nghe thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi cán bộ Ngành Y tế.

Trong năm qua, tập thể Thầy thuốc Bệnh viện Xanh Pôn luôn thực hiện đúng lời dạy của Bác. Cũng tại buổi lễ, Bệnh viện đã phát động phong trào thi đua năm 2019 và được toàn thể các các khoa phòng hưởng ứng, ký cam kết thực hiện.

Trong những năm qua, Tập thể Thầy thuốc Bệnh viện Xanh Pôn với hơn 1000 viên chức, người lao động luôn “lấy người bệnh là trung tâm cho sự chăm sóc và điều trị”. Tất cả đã đồng lòng, chung sức vượt qua khó khăn, không ngừng ứng dụng các tiến bộ y khoa tiên tiến hiện đại, tất cả vì sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Sự nỗ lực của Bệnh viện đã được các cấp, ngành từ Trung Ương, địa phương và nhân dân ghi nhận. Trong đợt kỷ niệm này, Bệnh viện đã vinh dự được đón Đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh, UVTW Đảng, Phó chủ tịch Nước ; Đ/c Ngô Thị Thanh Hằng – UVTWĐ, Phó bí thư thường trực Thành Uỷ Hà Nội; Đ/c Nguyễn Thanh Long, Phó trưởng ban tuyên giáo TW và nhiều đoàn đại biểu các cơ quan, ban, Ngành cùng đông đảo nhân dân đến chúc mừng.

Tổng kết phong trào thi đua năm 2018, Đảng bộ bệnh viện đạt danh hiệu “ Đảng bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu” ; Công đoàn Bệnh viện được tặng bằng khen của Liên đoàn lao động TP Hà Nội; Bệnh viện được đề nghị Bộ y tế tặng cờ thi đua, cá nhân đồng chí Giám đốc Bệnh viện được tặng bằng khen của Bộ y tế; UBND TP HN đã tặng bằng khen cho tập thể Trung tâm KTCvà cá nhân đồng chí Giám đốc Trung tâm. Về cấp Sở Y tế, Bệnh viện có 6 tập thể đạt lao động tiên tiến và 54 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”.

Cũng tại buổi lễ, 10 thí sinh xuất sắc nhất trong số 200 thí sinh tham dự hội thi: “Điều dưỡng giỏi bệnh viện Xanh Pôn” đã bước vào thi chung kết. Các thí sinh các thí sinh trả lời câu hỏi do Ban giám khảo đặt ra, đó là các tình huống ứng xử rất đời thường trong giao tiếp hàng ngày với Bệnh nhân. Bởi vượt qua ranh giới cuộc thi, Ban lãnh đạo Bệnh viện mong muốn đội ngũ điều dưỡng đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện mục tiêu: “ Bệnh nhân là trung tâm cho sự chăm sóc và điều trị”.

Chung cuộc, 3 cá nhân xuất sắc đã được chọn ra để tiếp tục tham dự hội thi điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên giỏi năm 2019 Ngành y tế Hà Nội.

Giải nhất. Nguyễn Hồng Quyên – Điều dưỡng Khoa HSTC và chống độc.

Giải nhì: Nguyễn Thị Thúy Nga – Điều dưỡng Trung tâm KTC & Tiêu hóa Hà Nội.

Giải ba: Nguyễn Thị Quỳnh Tâm – Điều dưỡng Khoa Phẫu thuật thần kinh.

Một số hình ảnh về lễ mít tinh kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2019) và phát động thi đua năm 2019, chung kết hội thi điều dưỡng giỏi năm 2019:

IMG_2440.JPG

Hình ảnh: Trang trọng thực hiện nghi lễ chào cờ và lắng nghe thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi cán bộ Ngành Y tế.

IMG_2495.JPG

Hình ảnh: Ông Trịnh Tố Tâm- Chủ tịch công đoàn ngành Y tế Hà Nội phát biểu chúc mừng

IMG_2451.JPG

Hình ảnh: Trao danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở

IMG_2519.JPG

Hình ảnh: Bà Tô Thị Điền- Phó chủ tịch hội điều dưỡng Việt Nam phát biểu chúc mừng

IMG_2479.JPG

Hình ảnh: Phát động phong trào thi đua năm 2019

IMG_2447.JPG

Hình ảnh: 6 tập thể có thành tích tốt trong công tác

IMG_2453.JPG

Hình ảnh: Trao danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở cho các cá nhân

IMG_2457.JPG

Hình ảnh: Trao danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở cho các cá nhân

IMG_2461.JPG

Hình ảnh: Trao danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở cho các cá nhân

IMG_2469.JPG

Hình ảnh: Trao danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở cho các cá nhân

IMG_2620.JPG

Hình ảnh: 10 thí sinh xuất sắc trong số hơn 200 thí sinh dự vòng thi sơ khảo hội thi điều dưỡng giỏi Bệnh viện 2019, sẵn sàng bước vào vòng chung kết

IMG_2526.JPG

Hình ảnh: Ban giám khảo vòng chung kết hội thi điều dưỡng giỏi năm 2019

1.jpg

Hình ảnh: Giải nhất thuộc về Điều dưỡng Nguyễn Hồng Quyên – Khoa HSTC và chống độc

2.jpg

Hình ảnh: Giải nhì thuộc về Điều dưỡng Nguyễn Thị Thúy Nga – Trung tâm KTC & Tiêu hóa Hà Nội

3.jpg

Hình ảnh: Giải ba thuộc về Nguyễn Thị Quỳnh Tâm – Khoa Phẫu thuật thần kinh

IMG_2633.JPG

Hình ảnh: Ban tổ chức chương trình và các thí sinh sau khi kết thúc hội thi

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
16/08/2019 / bvxanhpon
7h ngày 10/08/2019, khoa cấp cứu Bệnh viện Xanh Pôn tiếp nhận bệnh nhi H, 2 tuổi, Hà Nội (Tên đã được thay đổi) bị chó của người thân tấn công. Cháu H. nhập viện với nhiều vết rách chằng chéo ở vùng hàm mặt (mi dưới bên trái, gò má, môi), đặc biệt là vết thương nghiêm trọng trên đầu dài đến 15cm đã làm lộ xương sọ khiến chảy máu nhiều.
09/08/2019 / bvxanhpon
Nhằm phát hiện sớm một số lượng lớn các căn bệnh ung thư chính như: vú, buồng trứng, phổi, tử cung, tuyến tiền liệt, tinh hoàn, ruột kết, tuyến tụy, dạ dày, gan, tuyến giáp…, đây là một giải pháp hữu hiệu trong việc nâng cao khả năng điều trị và sống sót trước căn bệnh ung thư.
05/08/2019 / bvxanhpon
Chương trình là sự hợp tác giữa Khoa Chấn Thương Chỉnh Hình và Y Học Thể Thao, Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình và y học thể thao của Việt Nam và Nhật Bản.
31/07/2019 / bvxanhpon
Tiếp nối thành công của các chương trình trước, Hợp tác giữa Bệnh viện Xanh Pôn và tổ chức nhân đạo Children Action với chủ đề: "Dị tật cột sống và chi dưới" sẽ diễn ra trong 5 ngày 29/7-2/8/2019.
30/07/2019 / bvxanhpon
Người già thường hay mắc các bệnh mãn tính như: cao huyết áp, mỡ máu, tiểu đường ... nên phải uống thuốc hàng ngày. Tuy nhiên, do người cao tuổi thường hay đãng trí, cộng thêm mắt kém….nên rất dễ xảy ra sai sót, nhầm lẫn trong khi sử dụng thuốc. Như trường hợp cụ bà H, 76 tuổi sau đây là một ví dụ.
Tin đã đăng
VCB Bidv MB Bank Bidv MB Bank VCB Vietcombank Vietcombank Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank
Copyright 2017 © bvxanhpon.vn