12 Chu Văn An, Quận Ba Đình, Hà Nội
logo
Cấp cứu
024.38.233.076
Hotline
0982.414127
Đặt khám
19006155

Bệnh viện Xanh tham dự Hội nghị khoa học quốc tế của Hội phẫu thuật nhi Thái Bình Dương (Pacific Asociation of Pediatric Surgeons – PAPS) lần thứ 51 tại Nhật bản

Hội nghị khoa học quốc tế của Hội phẫu thuật nhi Thái Bình Dương (Pacific Asociation of Pediatric Surgeons – PAPS) được tổ chức hàng năm và là một trong những diễn đàn quốc tế lớn nhất trong lĩnh vực phẫu thuật nhi. Trong hội nghị này thường xuyên có mặt các chuyên gia hàng đầu phẫu thuật nhi của 2 bở Thái bình dương bao gồm Mỹ, Canada, Nhật, Úc, New Zealand, Trung quốc, Đài loan và nhiều nước khác kể cả các nước châu Âu. Năm 2018, Hội nghị khoa học PAPS lần thứ 51 đã được tổ chức tại Sapporo, Nhật bản, từ 12 đến 17/5/2016. Đã có gần 500 đại biểu từ khắp nơi trên thế giới đến tham dự hội nghị. Bệnh viện Xanh Pôn đã tham dự hội nghị với đoàn gồm 6 bác sĩ, kỹ thuật viên do PGS TS Trần Ngọc Sơn, phó giám đốc kiêm trưởng khoa Phẫu thuật nhi của bệnh viện làm trưởng đoàn. Khoa PT Nhi bệnh viện Xanh Pôn đã có tới 6 nghiên cứu được trình bày tại hội nghị trong đó PGS Sơn có 2 báo cáo tại diễn đàn (oral presentations) và 4 poster về các chủ đề phẫu thuật nội soi điều trị nang ống mật chủ, nội soi 1 lỗ điều trj thoát vị bẹn ở trẻ em, điều trị lồng ruột, phẫu thuật u quái cùng cụt, phẫu thuật nội soi 1 lỗ u nang buồng trứng ở trẻ em. PGS Sơn cũng đã tham gia vào ban tổ chức chương trình khoa học và chủ tọa 1 phiên hội thảo về phẫu thuật gan mật tại hội nghị. Các báo cáo trên tại hội nghị đã dươc các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực đánh giá cao Nhiều đồng nghiệp từ các nước khác nhau đã bày tỏ sự khâm phục nền phẫu thuật nhi Việt nam, đặc biệt là phẫu thuật nội soi, và có nguyện vọng đến thăm quan học tập tập tại bệnh viện Xanh Pôn..
Được sự quan tâm tạo điều kiện của Sở Y tế và Ủy ban nhân dân thành phố Hà nội, từ 2016 cho đến nay bệnh viện Xanh Pôn đã liên tục tham dự và có trên 15 báo cáo tại các hội nghị quốc tế lớn về phẫu thuật nhi. Các sự kiện này đánh dấu những bước tiến mới, những thành tựu đáng tự hào trong phát triển phẫu thuật nhi tại bệnh viện Xanh Pôn nói riêng và của Hà nội cũng như Việt nam nói chung.
IMG_20180514_105855.jpg
IMG_20180515_102200.jpg
IMG_20180516_153818.jpg
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
29/01/2019 / Admin
Sáng 29/1/2019, Bệnh viện Xanh Pôn đã tổ chức Hội thao kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ để lựa chọn ra những kỹ thuật xuất sắc nhất đăng ký tham dự Hội thao Kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ ngành Y tế khu vực Hà Nội lần thứ 28, vào tháng 3/2019. Tập thể thầy thuốc Bệnh viện Xanh Pôn xác định Hội thao là cơ hội cho các thầy thuốc, nhân viên của Bệnh viện triển khai ứng dụng các kỹ thuật mới, hiện đại; đưa ra những sáng kiến cải tiến, giúp nâng cao trình độ chuyên môn, chất lượng điều trị và chăm sóc cho người bệnh và là dịp để giáo dục cho tuổi trẻ lòng yêu nghề, say mê nghiên cứu khoa học.
11/12/2018 / Admin
Tham dự hội nghị khoa học Hội phẫu thuật Nội soi Nhật bản (JSES) lần thứ 31 tại Fukuoka, Nhật bản với tư cách là khách mời quốc tế (invited lecturer). PGS.TS. Trần Ngọc Sơn, Phó giám đốc kiêm trưởng khoa phẫu thuật Nhi Bệnh viện Xanh Pôn đã thuyết trình (keynote lecture) trước gần 7 nghìn đại biểu tham dự về phẫu thuật nội soi điều trị nang ống mật chủ, đặc biệt là kỹ thuật nội soi 1 lỗ, đây là kỹ thuật tiên tiến nhất trong điều trị bệnh này hiện nay.
08/05/2018 / bvxanhpon
Với ưu điểm như phẫu thuật đơn giản, thời gian phục hồi nhanh, hiệu quả giảm đau và phục hồi chức năng sau mổ gần như tức thì. Phương pháp này dự kiến là hữu hiệu đối với bệnh nhân mắc bệnh lý về các khớp bàn – ngón tay. Sau đây là một trường hợp đã được tiến hành thay khớp liên đốt gần ngón V bàn tay phải tại khoa Chấn thương chỉnh hình và Y học thể thao Bệnh viện Xanh Pôn.
13/03/2018 / Admin
Ngày 12-3, đoàn chuyên gia về chỉnh hình nhi hàng đầu thế giới của tổ chức nhân đạo Children Action đã có mặt tại Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội) để khám miễn phí và điều trị cho các bệnh nhi bị dị tật bẩm sinh và di chứng chấn thương chân, tay, cột sống. Đợt khám và điều trị này kéo dài đến ngày 16-3.
09/03/2018 / Admin
Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn tuyển dụng các vị trí Kỹ sư Công nghệ thông tin, Dược sỹ Cao đẳng, Bác sỹ Kiểm soát nhiễm khuẩn như sau:
Tin đã đăng
VCB Bidv MB Bank Bidv MB Bank VCB Vietcombank Vietcombank Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank
Copyright 2017 © bvxanhpon.vn