12 Chu Văn An, Quận Ba Đình, Hà Nội
logo
Cấp cứu
02438233075
Hotline
0982414127
Tổng đài
19006155

CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI CHỨC DANH PHÓ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN ĐA KHOA XANH PÔN

Sáng 31/5/2021, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó Giám đốc Bệnh viện cho PGS.TS Trần Ngọc Sơn. Tham dự và chủ trì buổi lễ có TS. Nguyễn Đình Hưng - Giám đốc Bệnh viện; cùng dự có các đồng chí trong BGĐ, và lãnh đạo trưởng, phó các khoa phòng chức năng.

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Sở Y tế Hà Nội, lãnh đạo Phòng Tổ chức - Cán bộ công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn đối với PGS. TS Trần Ngọc Sơn kể từ ngày 31/3/2021, thời hạn giữ chức vụ 05 năm.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, TS. Nguyễn Đình Hưng chúc mừng đồng chí Trần Ngọc Sơn đã nhận được sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám đốc; sự tín nhiệm, ủng hộ của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức. Bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn tiếp tục được kiện toàn đội ngũ cán bộ lãnh đạo chủ chốt, TS. Nguyễn Đình Hưng đề nghị, trong thời gian tới đồng chí Trần Ngọc Sơn tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, sự năng động, sáng tạo cùng Ban Lãnh đạo, tập thể cán bộ, công chức, viên chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; tạo dựng được một nền tảng vững chắc, đoàn kết, thống nhất vì sự phát triển chung của bệnh viện.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS. TS Trần Ngọc Sơn trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám đốc; sự ủng hộ của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức. Ý thức sâu sắc về vinh dự và trách nhiệm được giao, cùng những yêu cầu đặt ra trước mắt, đồng chí khẳng định sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, cùng với Ban Lãnh đạo, Đảng ủy, cán bộ, công chức, viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn ngày càng phát triển, xứng đáng là lá cờ đầu của ngành Y tế Thủ đô./.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
14/06/2021 / Admin
Khuyến cáo sử dụng kháng sinh trong điều trị viêm mô bào và viêm quầng theo hướng dẫn NICE 2019
03/06/2021 / ngocson
Tương tác thuốc là vấn đề thường gặp trong lâm sàng và là một trong những nguyên nhân gây ra biến cố bất lợi bao gồm xuất hiện độc tính, phản ứng có hại, thất bại điều trị, thậm chí có thể gây tử vong cho bệnh nhân. Để góp phần quản lý và phòng tránh các cặp tương tác thuốc bất lợi trong thực hành lâm sàng; bài viết này chúng tôi cập nhật một số cặp tương tác thuốc-thuốc bất lợi thường gặp trong thực hành lâm sàng tại Bệnh viện và các biện pháp xử trí đã được đồng thuận
31/05/2021 / ngocson
Thực hiện công văn số 5785/QLD-ĐK ngày 24/5/2021 của Cục quản lý Dược, Bộ Y tế và Công văn số 7970/SYT-NVD của Sở Y tế Hà Nội ngày 25/5/2021 về việc cung cấp thông tin liên quan đến tính an toàn của kháng sinh quinolon, fluoroquinolon; Khoa dược, Bệnh viện Đa khoa Xanh đã tóm lược các nguy cơ an toàn của kháng sinh quinolon; fluoroquinolon được cập nhật theo công văn từ ngành Y tế.
25/05/2021 / dieuhoa
Vắc xin phòng COVID-19 và các biến thể của nó là một biện pháp can thiệp quan trọng mang tính toàn cầu để kiểm soát tình hình đại dịch hiện nay. Phần lớn tác dụng ngoại ý sau khi tiêm chủng các vắc xin này gây ra do đáp ứng miễn dịch đối với vắc xin, các phản ứng phản vệ là tương đối hiếm gặp, mặc dù tỷ lệ có thể cao hơn so với các vắc xin khác.
20/05/2021 / ngocson
Sự gia tăng nhiễm khuẩn gram âm đa kháng thuốc (MDR-GNB) đang là vấn đề đáng báo động trên toàn cầu. Một trong những cơ chế kháng thuốc phổ biến nhất của MDR-GNB là sản xuất β-lactamase, trong đó sự gia tăng nhiễm các chủng sản xuất enzym carbapenemase là vấn đề đáng lưu tâm. Theo dữ liệu báo cáo CDC Hoa Kỳ, Klebsiella pneumoniae carbapenemase (KPC) là carbapenemase phổ biến nhất.
Tin đã đăng

Hình ảnh

/Images/companies/bvxanhpon/thu vien/CBCNV/unnamed104.jpg

Ảnh các khoa, phòng

/Images/companies/bvxanhpon/thu vien/CBCNV/unnamed (59).jpg

Ảnh các khoa, phòng 3

/Images/companies/bvxanhpon/thu vien/CBCNV/unnamed (36).jpg

Ảnh các khoa, phòng 2

/images/companies/huyhieu/50 nam benh vien/DSC_7908.JPG

Kỷ niệm 50 năm Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

VCB Bidv MB Bank Bidv MB Bank VCB Vietcombank Vietcombank Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank
Copyright 2017 © bvxanhpon.vn