12 Chu Văn An, Quận Ba Đình, Hà Nội
logo
Cấp cứu
024.38.233.076
Hotline
0982.414127
Đặt khám
19006155

Cục Quản lý khám chữa bệnh Bộ Y tế tổ chức " KHÓA ĐÀO TẠO VỀ QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG" tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.

Trong thời gian qua, Bộ Y tế đã thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ và quyết liệt nhằm nâng cao chất lượng bệnh viện. "Những bài học đau xót của ngành y gần đây cho thấy, rất nhiều bệnh viện có chất lượng chuyên môn rất tốt, nhận được sự tin tưởng và khen ngợi của người dân nhưng chỉ vì một vài sự cố đã làm ảnh hưởng đến uy tín của cả ngành. Sự cố y khoa có thể đến từ bất kỳ hoạt động nào của BV. Vì vậy, nếu BV không quản lý được toàn diện chất lượng các dịch vụ, rất có thể những sự cố đó sẽ còn lặp lại". Đó là phát biểu của Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến tại Hội nghị “Tăng cường quản lý chất lượng bệnh viện ” do Bộ Y tế phối hợp với Liên minh Châu Âu (EU) tổ chức trong hai ngày 18-19/2016.

Đặc biệt, sau gần 4 năm thực hiện Quyết định số 4858/QĐ-BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc ban hành “Bộ tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện”, Bệnh viện Xanh Pôn cũng như nhiều bệnh viện trên phạm vi toàn quốc đã tích cực triển khai áp dụng và cải tiến chất lượng.

Bộ tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện đã trở nên quen thuộc và đích đến cho hoạt động cải tiến chất lượng tại Bệnh viện Xanh Pôn. Nhờ đó, Bệnh viện có những chuyển biến rõ rệt: nâng cao chất lượng chuyên môn, cải tiến quy trình khám bệnh, nâng cao chất lượng xét nghiệm, cải thiện môi trường cảnh quan xanh - sạch - đẹp, xây dựng các phác đồ điều trị, thay đổi tư duy về khai báo sự cố y khoa, đổi mới phong cách thái độ phục vụ của nhân viên y tế hướng tới sự hài lòng người bệnh.... Có thể nói, việc nâng cao chất lượng KCB đã góp phần thay đổi toàn diện bộ mặt Bệnh viện. Bệnh nhân ngày càng hài lòng, tin tưởng vào bệnh viện hơn; uy tín và chất lượng khám chữa bệnh đạt được những bước tiến đáng kể.

Được sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Y tế, Cục Quản lý khám chữa bệnh, ngày 18/10/2017, tại Bệnh viện Xanh Pôn đã khai giảng khóa đào tạo về Quản lý chất lượng với gần 100 học viên là các cán bộ chủ chốt của bệnh viện, thành viên mạng lưới quản lý chất lượng tại bệnh viện. Tới dự khai giảng và trực tiếp giảng dạy có PGS. TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh, Bộ Y tế cùng các cán bộ chủ chốt Cục quản lý KCB.

Với tinh thần cầu thị và mong muốn nâng cao chất lượng KCB tại bệnh viện, các học viên học tập nghiêm túc, chăm chỉ, tận dụng cơ hội được nghe các giảng viên chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực tế trong quá trình triển khai hoạt động cải tiến chất lượng trên toàn quốc, từ đó áp dụng vào thực tế công việc hàng ngày, đáp ứng hơn nữa sự hài lòng của người bệnh.

" Nâng cao năng lực triển khai các hoạt động cải tiến chất lượng bệnh viện theo các tiêu chí QLCL mà Bộ y tế ban hành là quyết tâm mà chúng tôi hướng tới sau khóa đào tạo này” - Học viên chia sẻ!

a3.jpg

a2.jpg

a1.jpg

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
16/01/2018 / Admin
Cuối giờ chiều ngày 4/1/2018, Bệnh viện Xanh Pôn- đầu ngành ngoại của Sở Y tế Hà Nội nhận được cuộc điện thoại xin tăng cường khẩn cấp từ tuyến dưới để cấp cứu bệnh nhân bị thương tích nghiêm trọng. Ngay lập tức, Ban lãnh đạo bệnh viện đã điều động một ê kíp phẫu thuật và hồi sức cấp cứu đến Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn tiến hành nhiệm vụ....
20/12/2017 / Admin
Tai nạn nghiêm trọng và hi hữu xảy ra vào chiều 12.12.2017, tại phân xưởng sửa chữa ô tô ở Sóc Sơn, Hà Nội. Nạn nhân là Anh Nguyễn D, 31 tuổi, trong lúc tháo dỡ con ốc tại bộ phận nâng hạ cabin ô tô tải, bất ngờ con ốc bắn thẳng vào phần cung mày mắt phải.
11/12/2017 / Admin
Chiều ngày 9-12, Sở Y tế Hà Nội tổ chức Hội nghị sơ kết một năm kết quả hoạt động của Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội (Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn). Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Quốc Triệu, Trưởng ban Bảo vệ chăm sóc sức khoẻ Trung ương; Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Bộ y tế; Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội; Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội; Phùng Thị Hồng Hà, Phó Chủ tịch HĐND TP Hà Nội; Ngô Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội.
07/12/2017 / Admin
PGS Trần Ngọc Sơn - Phó giám đốc, Trưởng khoa phẫu thuật nhi Bệnh viện Xanh Pôn vinh dự trở thành chủ tọa một phiên báo cáo khoa học của hội nghị về phẫu thuật u gan. Nhiều bác sĩ ngoại nhi các nước ASEAN bày tỏ sự khâm phục với phẫu thuật nhi tại Việt Nam, họ mong muốn tới Việt Nam cũng như Bệnh viện Xanh Pôn để thăm quan học tập.
05/12/2017 / Admin
Nhằm giảm thiểu tử vong và tàn phế do đột quỵ, ngày 4-12, Bệnh viện Xanh Pôn đã tổ chức hội thảo về bệnh đột quỵ với sự tham gia của GS. Ik Seong Park – Giám đốc Trung tâm Đột quỵ (BV Bucheon St’Mary, Hàn Quốc) và nhiều chuyên gia của các BV lớn để cung cấp cho người dân và thầy thuốc những thông tin mới nhất về “căn bệnh chết người” này.
Tin đã đăng

Hình ảnh

/Images/companies/bvxanhpon/thu vien/CBCNV/unnamed104.jpg

Ảnh hoạt động 2

/Images/companies/bvxanhpon/thu vien/CBCNV/unnamed (59).jpg

Ảnh hoạt động 4

/Images/companies/bvxanhpon/thu vien/CBCNV/unnamed (36).jpg

Ảnh hoạt động 3

/Images/companies/bvxanhpon/thu vien/CBCNV/1.jpg

Ảnh hoạt động 1

VCB Bidv MB Bank Bidv MB Bank VCB Vietcombank Vietcombank Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank
Copyright 2017 © bvxanhpon.vn