12 Chu Văn An, Quận Ba Đình, Hà Nội
logo
Cấp cứu
0915829065
Khoa khám bệnh
0985777608
Hotline
0982414127
Tổng đài CSKH
19006155

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH BỆNH VIỆN ĐA KHOA XANH PÔN NHIỆM KỲ 2022-2027

Chiều ngày 18/5/2022, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn nhiệm kỳ 2022 – 2027 đã tổ chức thành công tốt đẹp.

Đại hội Đoàn là sự kiện chính trị quan trọng trong công tác đoàn thể, là diễn đàn của tuổi trẻ. Đại hội thể hiện tinh thần dân chủ, đổi mới, xung kích, sáng tạo, tình nguyện của Đoàn và tuổi trẻ Bệnh viện. Đây cũng là dịp quan trọng để tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết, Chương trình hành động Đại hội Đoàn các cấp và Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn nhiệm kì 2017 - 2022; xây dựng phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ mới. Đồng thời tạo phong trào thi đua sôi nổi, không khí vui tươi, phấn khởi trong đoàn viên thanh niên.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Nguyễn Đức Tiến - UVBCH TW Đoàn, Phó bí thư thường trực thành đoàn, Chủ tịch hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội; Đồng chí Nguyễn Đức Long – Giám đốc bệnh viện, cùng tập thể Ban Giám đốc, lãnh đạo Khoa, phòng, và hơn 60 đại biểu Đoàn Thanh niên Bệnh viện.

 Trong nhiệm kỳ 2017 - 2022, Đoàn Thanh niên Bệnh viện luôn bám sát sự lãnh chỉ đạo của Đảng ủy Bệnh viện, của Đoàn cấp trên, đạt được nhiều kết quả quan trọng trong cả hoạt động Đoàn, hoạt động phong trào và công tác chuyên môn, nghiên cứu khoa học. Với tinh thần xung kích, Đoàn Thanh niên Bệnh viện đã phối hợp với viện Huyết học Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Blouse trắng – Trái tim hồng” đã huy động được 271 đơn vị máu năm 2020 và 165 đơn vị máu (năm 2021) từ các đoàn viên thanh niên cũng như nhân viên trong Bệnh viện. Định kỳ hàng năm, Đoàn Thanh niên phối hợp với Công đoàn tổ chức các giải thi đấu thể dục thể thao sâu rộng, sôi nổi trong các chi đoàn, tổ công đoàn; …

Những kết quả mà Đoàn Thanh niên Bệnh viên đạt được trong những năm qua luôn nhận được sự quan tâm lãnh chỉ đạo và tạo điều kiện thuận lợi của Đảng ủy, Ban Giám đốc và lãnh đạo các khoa, phòng và trung tâm trong Bệnh viện. Các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn Bệnh viện luôn đoàn kết, gương mẫu, xung kích đi đầu, năng động sáng tạo, lảnh chỉ đạo Đoàn Bệnh viện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.