12 Chu Văn An, Quận Ba Đình, Hà Nội
logo
Cấp cứu
024.38.233.076
Hotline
0982.414127
CSKH - Đặt khám
19006155

HỘI NGHỊ NGOẠI NHI CÁC NƯỚC ASEAN LẦN THỨ XIV VÀ HỘI NGHỊ NGOẠI NHI VIỆT NAM LẦN THỨ XIV

✍️ Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn vinh dự và tự hào là đơn vị đăng cai tổ chức Hội nghị Ngoại nhi các nước ASEAN lần thứ XIV kết hợp với Hội nghị ngoại nhi Việt Nam lần thứ XIV Tại Hà nội từ 25 đến 27/9/2019.

✍️ Đây là hội nghị khoa học quan trọng cấp khu vực về phẫu thuật Nhi, dự kiến sẽ đón tiếp trên 300 đại biểu là các giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ, các chuyên gia trong lĩnh vực Phẫu thuật Nhi và các chuyên ngành liên quan từ các bệnh viện trên khắp Việt nam, Khu vực Đông Nam Á và toàn thế giới.

✍️Hội nghị là cơ hội cho các bác sĩ, các nhà khoa học, nghiên cứu viên và nhân viên y tế được tiếp cận với những công trình nghiên cứu mới nhất về phẫu thuật Nhi và các chuyên ngành liên quan được trình bày bởi các nhà khoa học đầu ngành, có uy tín trong khu vực và trên thế giới.

✍️ Hội nghị còn là diễn đàn để các quý đồng nghiệp học hỏi trao đổi kinh nghiệm và mở rộng mối quan hệ hợp tác ở khu vực Đông Nam Á và trên thế giới.

✍️ Hơn nữa, Hội nghị được tổ chức vào mùa thu, với thời tiết đẹp nhất trong năm, đây cũng là dịp thích hợp để các đại biểu tham dự hội nghị trải nghiệm thăm quan du lịch Thủ đô Hà nội nghìn năm văn hiến, khám phá đất nước con người Việt Nam với rất nhiều danh lam thắng cảnh, địa điểm lịch sử văn hóa nổi tiếng đã được UNESCO công nhận.

✍️ Thông qua hội nghị này, các đại biểu sẽ có thêm nhiều người bạn mới, nhiều đối tác và cơ hội hợp tác mới trong phẫu thuật nhi và các chuyên ngành khác để cùng phát triển với nhiều thành công hơn nữa.

✍️ Chủ đề chính của Hội nghị lần này “Tiếp cận đa chuyên ngành trong phẫu thuật nhi để đạt kết quả tốt hơn”, tập trung vào các lĩnh vực:

💥 Phẫu thuật xâm lấn tối thiểu, phẫu thuật gan mật, phẫu thuật tiêu hóa, phẫu thuật tiết niệu, lồng ngực, thần kinh, chấn thương chỉnh hình, tạo hình, ung thư nhi…

💥 Chẩn đoán hình ảnh trong phẫu thuật nhi.

💥 Sử dụng kháng sinh và một số biệt dược trong phẫu thuật nhi.

💥 Vai trò của tăng cường dinh dưỡng trong phẫu thuật nhi; Chăm sóc trước và sau phẫu thuật cho trẻ.

💥 Phát triển của các kỹ thuật mới, các phương pháp xâm lấn tối thiểu, tế bào gốc ứng dụng trong phẫu thuật nhi.

💥 Và các lĩnh vực liên quan khác

 Trong ngày đầu tiên của hội nghị (25/9) sẽ diễn ra khóa học Phẫu thuật sơ sinh do các bác sĩ của hội phẫu thuật nhi Anh quốc tổ chức tại Hội trường C2 – Bệnh viện Đa Khoa Xanh Pôn, cung cấp các kĩ năng phẫu thuật sơ sinh, các học viên sẽ được thực hành trên mô hình động vật.

Khoá học tập trung vào các kĩ thuật: cắt nối ruột, mở thông dạ dày, làm dẫn lưu ruột ra da, điều trị tắc tá tràng và teo thực quản.

 Hội nghị chính thức sẽ diễn ra trong 2 ngày tiếp theo (26/9- 27/9) tại khách sạn Sheraton, với gần 100 báo cáo khoa học chuyên sâuđược trình bày bởi các chuyên gia Phẫu thuật nhi trên đến từ khu vực Đông Nam Á và thế giới như Anh, Úc, Pháp, Nhật, Ý…. với nội dung khoa học phong phú, chuyên sâu, hấp dẫn.
71040329_1293766700790917_5735572161133805568_n.jpg
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
20/01/2020 / bvxanhpon
NGHI QUYẾT QUY ĐỊNH GIÁ DỊCH VỤ KHÁM BỆNH, CHỮA BỆNH KHÔNG THUỘC PHẠM VI THANH TOÁN CỦA QUỸ BẢO HIỂM Y TẾ ĐỐI VỚI CƠ SỞ KHÁM CHỮA BỆNH CỦA NHÀ NƯỚC THUỐC THÀNH PHỐ HÀ NỘI
20/01/2020 / bvxanhpon
BỆNH VIỆN ĐA KHOA XANH PÔN THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT ÂM LỊCH
13/01/2020 / bvxanhpon
BỆNH VIỆN ĐA KHOA XANH PÔN TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ BÁC SĨ NỘI KHOA VÀ ĐIỀU DƯỠNG
13/01/2020 / bvxanhpon
BỆNH VIỆN ĐA KHOA XANH PÔN TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ BÁC SĨ NỘI KHOA VÀ ĐIỀU DƯỠNG
13/01/2020 / bvxanhpon
SỞ Y TẾ: THÔNG BÁO TỔ CHỨC THI TUYỂN, XÉT TUYỂN VIÊN CHỨC VÀO LÀM VIỆC TẠI CÁC ĐƠN VỊ SỰ NGHIỆP CÔNG LẬP TRỰC THUỘC SỞ Y TẾ HÀ NỘI NĂM 2019
Tin đã đăng
VCB Bidv MB Bank Bidv MB Bank VCB Vietcombank Vietcombank Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank
Copyright 2017 © bvxanhpon.vn