12 Chu Văn An, Quận Ba Đình, Hà Nội
logo
Cấp cứu
024.38.233.076
Hotline
0982.414127
CSKH - Đặt khám
19006155

HỘI THAO KỸ THUẬT SÁNG TẠO TRẺ CẤP CƠ SỞ BỆNH VIỆN XANH PÔN

Sáng 29/1/2019, Bệnh viện Xanh Pôn đã tổ chức Hội thao kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ để lựa chọn ra những kỹ thuật xuất sắc nhất đăng ký tham dự Hội thao Kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ ngành Y tế khu vực Hà Nội lần thứ 28, vào tháng 3/2019.

Tập thể thầy thuốc Bệnh viện Xanh Pôn xác định Hội thao là cơ hội cho các thầy thuốc, nhân viên của Bệnh viện triển khai ứng dụng các kỹ thuật mới, hiện đại; đưa ra những sáng kiến cải tiến, giúp nâng cao trình độ chuyên môn, chất lượng điều trị và chăm sóc cho người bệnh và là dịp để giáo dục cho tuổi trẻ lòng yêu nghề, say mê nghiên cứu khoa học.

Các kỹ thuật tham gia hội thao lần này là những đúc kết sáng tạo từ thực tế khám, chữa bệnh, của các thầy thuốc, nhân viên y tế trẻ trong Bệnh viện. Nhiều kỹ thuật có có giá trị khoa học và giá trị thực tiễn cao.

Qua 1 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, khoa học và dân chủ của Ban giám khảo là các chuyên gia đầu ngành, Hội thao Kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ Bệnh viện Xanh Pôn đã thành công tốt đẹp. Với 2 kỹ thuật đạt giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải ba và 4 giải khuyến khích.

2 Giải Nhất: 
- Khoa Phẫu thuật thần kinh: Ứng dụng mũ lưới định vị sọ não khi chụp cắt lớp vi tính và trong phẫu thuật sọ não. 
- Khoa Chẩn đoán Hình ảnh: Sử dụng tấm cố định bệnh nhân và bảo vệ quang tuyến trong chụp XQ phổi trẻ sơ sinh.

2 Giải Nhì:
- Khoa Phẫu thuật tạo hình: Sử dụng vạt IC trong điều trị sẹo di chứng bỏng ngón tay.
- Khoa Phục hồi Chức năng: Nghiên cứu chế tạo xe hỗ trợ tập đi có ghế tựa cho trẻ bại não.

3. Giải Ba:

- Khoa Nhi tim mạch: Cải tiến quy trình khám bệnh ngoại trú đối với bệnh nhân mắc bệnh chuyên khoa mạn tính.
- Khoa Ngoại Nhi: Phẫu thuật nội soi một vết mổ qua rốn điều trị thoát vị bẹn ở trẻ em.

hoithao1.jpg

hoithao2.jpg

hoithao3.jpg

hoithao4.jpg

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
23/09/2019 / bvxanhpon
Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn vinh dự và tự hào là đơn vị đăng cai tổ chức Hội nghị Ngoại nhi các nước ASEAN lần thứ XIV kết hợp với Hội nghị ngoại nhi Việt Nam lần thứ XIV Tại Hà nội từ 25 đến 27/9/2019.
11/09/2019 / bvxanhpon
Trong 4 ngày từ 9-12/9, tại Bắc Kinh (Trung Quốc) diễn ra Hội nghị giữa kỳ của hội Phẫu thuật Thần kinh Thế giới. Các bác sĩ của Bệnh viện Xanh Pôn, Bệnh viện Việt Đức và Bệnh viện 108 vinh dự đại diện Việt Nam tham dự Hội nghị.
09/09/2019 / bvxanhpon
Sáng 7.9, hàng trăm bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Xanh pôn đã đón nhận những món quà Trung thu sớm từ các Y bác sĩ và các nhà hảo tâm. Đây là hoạt động thường niên, với mong muốn chung tay xoa dịu nỗi đau, khích lệ tinh thần chiến thắng bệnh tật và mang lại cho các bé một mùa Trung thu ý nghĩa.
05/09/2019 / bvxanhpon
Chiều 04/9/2019, tại Bệnh viện Xanh Pôn đã diễn ra Lễ bàn giao thiết bị y tế do Vietcombank tài trợ, nhằm thực hiện mong muốn chung tay, chung sức chăm sóc sức khỏe cộng đồng, hỗ trợ nâng cao chất lượng điều trị và chăm sóc bệnh nhân.
29/08/2019 / bvxanhpon
Chiều 28/8, Trung tâm kỹ thuật cao và tiêu hóa Hà Nội - Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn khai trương máy Pyrexar tăng nhiệt hỗ trợ điều trị ung thư và máy cộng hưởng từ, đưa Việt Nam trở thành nước thứ 5 trên thế giới và là nước đầu tiên ở Đông Nam Á có công nghệ hiện đại này.
Tin đã đăng
VCB Bidv MB Bank Bidv MB Bank VCB Vietcombank Vietcombank Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank
Copyright 2017 © bvxanhpon.vn