12 Chu Văn An, Quận Ba Đình, Hà Nội
logo
Cấp cứu
024.38.233.076
Hotline
0982.414127
CSKH - Đặt khám
19006155

HỘI THAO KỸ THUẬT SÁNG TẠO TRẺ CẤP CƠ SỞ BỆNH VIỆN XANH PÔN

Sáng 29/1/2019, Bệnh viện Xanh Pôn đã tổ chức Hội thao kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ để lựa chọn ra những kỹ thuật xuất sắc nhất đăng ký tham dự Hội thao Kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ ngành Y tế khu vực Hà Nội lần thứ 28, vào tháng 3/2019.

Tập thể thầy thuốc Bệnh viện Xanh Pôn xác định Hội thao là cơ hội cho các thầy thuốc, nhân viên của Bệnh viện triển khai ứng dụng các kỹ thuật mới, hiện đại; đưa ra những sáng kiến cải tiến, giúp nâng cao trình độ chuyên môn, chất lượng điều trị và chăm sóc cho người bệnh và là dịp để giáo dục cho tuổi trẻ lòng yêu nghề, say mê nghiên cứu khoa học.

Các kỹ thuật tham gia hội thao lần này là những đúc kết sáng tạo từ thực tế khám, chữa bệnh, của các thầy thuốc, nhân viên y tế trẻ trong Bệnh viện. Nhiều kỹ thuật có có giá trị khoa học và giá trị thực tiễn cao.

Qua 1 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, khoa học và dân chủ của Ban giám khảo là các chuyên gia đầu ngành, Hội thao Kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ Bệnh viện Xanh Pôn đã thành công tốt đẹp. Với 2 kỹ thuật đạt giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải ba và 4 giải khuyến khích.

2 Giải Nhất: 
- Khoa Phẫu thuật thần kinh: Ứng dụng mũ lưới định vị sọ não khi chụp cắt lớp vi tính và trong phẫu thuật sọ não. 
- Khoa Chẩn đoán Hình ảnh: Sử dụng tấm cố định bệnh nhân và bảo vệ quang tuyến trong chụp XQ phổi trẻ sơ sinh.

2 Giải Nhì:
- Khoa Phẫu thuật tạo hình: Sử dụng vạt IC trong điều trị sẹo di chứng bỏng ngón tay.
- Khoa Phục hồi Chức năng: Nghiên cứu chế tạo xe hỗ trợ tập đi có ghế tựa cho trẻ bại não.

3. Giải Ba:

- Khoa Nhi tim mạch: Cải tiến quy trình khám bệnh ngoại trú đối với bệnh nhân mắc bệnh chuyên khoa mạn tính.
- Khoa Ngoại Nhi: Phẫu thuật nội soi một vết mổ qua rốn điều trị thoát vị bẹn ở trẻ em.

hoithao1.jpg

hoithao2.jpg

hoithao3.jpg

hoithao4.jpg

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
17/06/2019 / bvxanhpon
Hướng tới kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), Sáng 15/6, Bệnh viện Xanh Pôn đã phối hợp với UBND quận Ba Đình, Ban chỉ huy quân sự quận Ba Đình, UBND phường Điện Biên, Ban chỉ huy quân sự phường Điện Biên, Trạm y tế phường Điện Biên Ban tổ chức hoạt động Khám chữa bệnh, tư vấn sức khoẻ, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà cho 198 đối “tượng chính sách và 5 gia đình tiêu biểu trên địa bàn. Đây là hoạt động thứ 2 trong chuỗi sự kiện “Nghĩa tình tháng 7” của Bệnh viện Xanh Pôn.
15/06/2019 / bvxanhpon
Các bác sỹ Khoa Phẫu thuật Nhi, Bệnh viện Xanh Pôn vừa phẫu thuật thành công một ca bệnh lý u hạch thần kinh rất hiếm gặp với độ khó cao.
12/06/2019 / bvxanhpon
Thời gian: 08:30 - 12:00 ngày 12/06/2019 Địa điểm: Hội trường C2 và Hội trường D6 - Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, 12A Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội. Hội thảo hứa hẹn sẽ mang lại nhiều kín thức bổ ích cho các đồng nghiệp trong lĩnh vực ngoại khoa cũng như các chuyên ngành liên quan khác.
10/06/2019 / bvxanhpon
Viêm tai giữa là bệnh lý phổ biến ở trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ độ tuổi khoảng 3 tuổi. Theo thống kê, 75% trẻ em từng ít nhất một lần bị bệnh viêm tai giữa. Điều nguy hiểm là viêm tai giữa cấp ở trẻ nhỏ có thể gây thủng màng nhĩ, làm tiêu xương... ảnh hưởng đến sức nghe của trẻ và dẫn đến rối loạn ngôn ngữ.
07/06/2019 / bvxanhpon
Bệnh thiên đầu thống xếp thứ hai trong số các nguyên nhân gây mù lòa chỉ đứng sau bệnh đục thủy tinh thể. Thiên đầu thống là bệnh lý nguy hiểm, có thể gây mất thị lực vĩnh viễn nhưng nếu được phát hiện và điều trị sớm có thể làm chậm tiến triển của bệnh.
Tin đã đăng
VCB Bidv MB Bank Bidv MB Bank VCB Vietcombank Vietcombank Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank
Copyright 2017 © bvxanhpon.vn