12 Chu Văn An, Quận Ba Đình, Hà Nội
logo
Cấp cứu
024.38.233.076
Hotline
0982.414127
CSKH - Đặt khám
19006155

KẾT QUẢ THI TUYỂN SAU ĐẠI HỌC: "SỰ HỌC KHÔNG CÓ ĐIỂM DỪNG VỚI NGÀNH Y"

Từ xưa đến nay, nghề y luôn được xã hội coi trọng, coi là nghề đặc biệt với danh xưng “lương y như từ mẫu”. Và là một nghề cao quý như vậy nên đòi hỏi cũng phải được đào tạo đặc biệt, đãi ngộ đặc biệt.

Với nhiều ngành nghề khác, sự học có thể có điểm dừng. Song với ngành Y, với những người làm nghề y, sự học là vô cùng. Người làm nghề y, ngoài những tháng năm dài đằng đẵng của quá trình học đại học, chuyên khoa, thạc sỹ, tiến sỹ… sẽ phải học tập suốt đời để cập nhật kiến thức, kỹ năng cần thiết, phục vụ nhu cầu ngày càng cao trong chăm sóc sức khỏe của người dân cũng như theo kịp và bắt nhịp với trình độ y học của các nước trong khu vực và trên thế giới.

Nhận thức được tầm quan trọng của sự học là vô bờ; mỗi y, bác sỹ Bệnh viện Xanh Pôn luôn nỗ lực không ngừng trong công tác chuyên môn, trong học tập và rèn luyện nhằm nâng cao tay nghề bản thân, đồng thời chinh phục các kỹ thuật khám chữa bệnh mới, tiên tiến hiện đại, đáp ứng sự kỳ vọng của người bệnh.

Nỗ lực ấy đã được thể hiện rất rõ trong kỳ thi sau đại học với tỷ lệ đỗ và điểm số cao, Cụ thể:

- 1 Ths đỗ NCS, đây 1 trong 2 nghiên cứu sinh duy nhất của trường ĐHY mùa tuyển sinh này.
- 16 thí sinh đỗ Cao học 
- 6 Bác sỹ đỗ chuyên khoa I
- 8 Bác sỹ CK1 đỗ CK2 và 02 BSNT đỗ CK2.
Xin được cảm ơn và biểu dương những nỗ lực của các thí sinh, Đây cũng là thành tích chung, tạo động lực phấn đấu cho toàn thể đội ngũ Y Bác sỹ Bệnh viện Xanh Pôn.

Một lần nữa, xin được chúc mừng các Thầy thuốc !

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
17/07/2019 / bvxanhpon
Trong các ngày từ 16-19/7/2019, Bệnh viện Xanh Pôn phối hợp với Hội điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam, Công ty TNHH Siemens Healthcare tổ chức Hội thảo khoa học chuyên đề “Cộng hưởng từ gan nâng cao” và “Cộng hưởng từ Tiền liệt tuyến nâng cao”. Hội thảo thu hút đông đảo học viên là các bác sỹ phụ trách chẩn đoán hình ảnh tại các Bệnh viện trên toàn quốc.
17/07/2019 / bvxanhpon
Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn tuyển dụng vị trí Điều dưỡng Đại học như sau: - Chỉ tiêu: 10 - Yêu cầu: + Điều dưỡng Đại học tốt nghiệp Trường Đại học Y Hà Nội + Có bằng tốt nghiệp Đại học loại khá trở lên
16/07/2019 / bvxanhpon
Côn trùng như muỗi, kiến, ruồi, nhặng... thường xuất hiện những nơi ô nhiễm, ẩm thấp, có nhiều đồ đạc. Chúng sẽ chui vào tai, mũi khi bạn đang ngủ, thậm chí lúc kể cả lúc đi trên đường. Trẻ nhỏ có nguy cơ bị côn trùng tấn công nhiều hơn người lớn, dễ tổn thương nghiêm trọng nếu điều trị sai cách.
15/07/2019 / bvxanhpon
Đường mổ qua rốn không để lại sẹo, giảm đau đớn cho bệnh nhân sau mổ Phẫu trường qua ổ bụng rộng rãi, giúp phân biệt chính xác các cấu trúc giải phẫu, các mạch cấp máu cho từng đơn vị thận. Nhờ đó phẫu thuật được an toàn hơn so với mổ qua đường sau phúc mạc. Ngoài ra có thể phẫu tích được niệu quản cực trên tới sát tiểu khung, nhờ đó cắt được hết niệu quản này, tránh nhiễm trùng mỏm thừa niệu quản về sau.
15/07/2019 / bvxanhpon
Bệnh nhân được thực hiện nội soi tiêu hoá chẩn đoán và can thiệp dưới sự hỗ trợ của gây mê. Trước khi thực hiện thủ thuật bệnh nhân được khám tai mũi họng và các xét nghiệm chuyên sâu để đảm bảo an toàn nhất cho người bệnh trong quá trình thực hiện thủ thuật
Tin đã đăng
VCB Bidv MB Bank Bidv MB Bank VCB Vietcombank Vietcombank Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank
Copyright 2017 © bvxanhpon.vn