12 Chu Văn An, Quận Ba Đình, Hà Nội
logo
Cấp cứu
024.38.233.076
Hotline
0982.414127
Đặt khám
19006155

KẾT QUẢ THI TUYỂN SAU ĐẠI HỌC: "SỰ HỌC KHÔNG CÓ ĐIỂM DỪNG VỚI NGÀNH Y"

Từ xưa đến nay, nghề y luôn được xã hội coi trọng, coi là nghề đặc biệt với danh xưng “lương y như từ mẫu”. Và là một nghề cao quý như vậy nên đòi hỏi cũng phải được đào tạo đặc biệt, đãi ngộ đặc biệt.

Với nhiều ngành nghề khác, sự học có thể có điểm dừng. Song với ngành Y, với những người làm nghề y, sự học là vô cùng. Người làm nghề y, ngoài những tháng năm dài đằng đẵng của quá trình học đại học, chuyên khoa, thạc sỹ, tiến sỹ… sẽ phải học tập suốt đời để cập nhật kiến thức, kỹ năng cần thiết, phục vụ nhu cầu ngày càng cao trong chăm sóc sức khỏe của người dân cũng như theo kịp và bắt nhịp với trình độ y học của các nước trong khu vực và trên thế giới.

Nhận thức được tầm quan trọng của sự học là vô bờ; mỗi y, bác sỹ Bệnh viện Xanh Pôn luôn nỗ lực không ngừng trong công tác chuyên môn, trong học tập và rèn luyện nhằm nâng cao tay nghề bản thân, đồng thời chinh phục các kỹ thuật khám chữa bệnh mới, tiên tiến hiện đại, đáp ứng sự kỳ vọng của người bệnh.

Nỗ lực ấy đã được thể hiện rất rõ trong kỳ thi sau đại học với tỷ lệ đỗ và điểm số cao, Cụ thể:

- 1 Ths đỗ NCS, đây 1 trong 2 nghiên cứu sinh duy nhất của trường ĐHY mùa tuyển sinh này.
- 16 thí sinh đỗ Cao học 
- 6 Bác sỹ đỗ chuyên khoa I
- 8 Bác sỹ CK1 đỗ CK2 và 02 BSNT đỗ CK2.
Xin được cảm ơn và biểu dương những nỗ lực của các thí sinh, Đây cũng là thành tích chung, tạo động lực phấn đấu cho toàn thể đội ngũ Y Bác sỹ Bệnh viện Xanh Pôn.

Một lần nữa, xin được chúc mừng các Thầy thuốc !

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
29/01/2019 / Admin
Sáng 29/1/2019, Bệnh viện Xanh Pôn đã tổ chức Hội thao kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ để lựa chọn ra những kỹ thuật xuất sắc nhất đăng ký tham dự Hội thao Kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ ngành Y tế khu vực Hà Nội lần thứ 28, vào tháng 3/2019. Tập thể thầy thuốc Bệnh viện Xanh Pôn xác định Hội thao là cơ hội cho các thầy thuốc, nhân viên của Bệnh viện triển khai ứng dụng các kỹ thuật mới, hiện đại; đưa ra những sáng kiến cải tiến, giúp nâng cao trình độ chuyên môn, chất lượng điều trị và chăm sóc cho người bệnh và là dịp để giáo dục cho tuổi trẻ lòng yêu nghề, say mê nghiên cứu khoa học.
11/12/2018 / Admin
Tham dự hội nghị khoa học Hội phẫu thuật Nội soi Nhật bản (JSES) lần thứ 31 tại Fukuoka, Nhật bản với tư cách là khách mời quốc tế (invited lecturer). PGS.TS. Trần Ngọc Sơn, Phó giám đốc kiêm trưởng khoa phẫu thuật Nhi Bệnh viện Xanh Pôn đã thuyết trình (keynote lecture) trước gần 7 nghìn đại biểu tham dự về phẫu thuật nội soi điều trị nang ống mật chủ, đặc biệt là kỹ thuật nội soi 1 lỗ, đây là kỹ thuật tiên tiến nhất trong điều trị bệnh này hiện nay.
08/05/2018 / bvxanhpon
Với ưu điểm như phẫu thuật đơn giản, thời gian phục hồi nhanh, hiệu quả giảm đau và phục hồi chức năng sau mổ gần như tức thì. Phương pháp này dự kiến là hữu hiệu đối với bệnh nhân mắc bệnh lý về các khớp bàn – ngón tay. Sau đây là một trường hợp đã được tiến hành thay khớp liên đốt gần ngón V bàn tay phải tại khoa Chấn thương chỉnh hình và Y học thể thao Bệnh viện Xanh Pôn.
13/03/2018 / Admin
Ngày 12-3, đoàn chuyên gia về chỉnh hình nhi hàng đầu thế giới của tổ chức nhân đạo Children Action đã có mặt tại Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội) để khám miễn phí và điều trị cho các bệnh nhi bị dị tật bẩm sinh và di chứng chấn thương chân, tay, cột sống. Đợt khám và điều trị này kéo dài đến ngày 16-3.
09/03/2018 / Admin
Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn tuyển dụng các vị trí Kỹ sư Công nghệ thông tin, Dược sỹ Cao đẳng, Bác sỹ Kiểm soát nhiễm khuẩn như sau:
Tin đã đăng
VCB Bidv MB Bank Bidv MB Bank VCB Vietcombank Vietcombank Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank
Copyright 2017 © bvxanhpon.vn