12 Chu Văn An, Quận Ba Đình, Hà Nội
logo
Cấp cứu
024.38.233.076
Hotline
0982.414127
CSKH - Đặt khám
19006155

PHÓ CHỦ TỊCH NƯỚC ĐẶNG THỊ NGỌC THỊNH THĂM VÀ CHÚC MỪNG TẬP THỂ THẦY THUỐC BỆNH VIỆN XANH PÔN

Nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, sáng 26/2, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện Xanh Pôn, đồng thời thăm và tặng quà cho một số bệnh nhân đang điều trị tại đây.

Tâm đắc với phương châm của bệnh viện “an toàn của người bệnh là hạnh phúc của Bệnh viện”, “lấy người bệnh là trung tâm cho sự chăm sóc và điều trị ”, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã ghi nhận những đóng góp quan trọng của Bệnh viện Xanh Pôn trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân. Quy mô bệnh viện tăng cả về số lượng và chất lượng. Tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm y tế khám chữa bệnh tại bệnh viện rất cao với tổng số 256.000 thẻ, cho thấy uy tín của bệnh viện ngày càng được nâng lên.

Bệnh viện Xanh Pôn cũng là một trong những đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao. Trung tâm kỹ thuật cao được hình thành và trang bị nhiều máy móc hiện đại. Bệnh viện đã ứng dụng thực hiện báo động đỏ nội viện giúp cấp cứu điều trị, cứu sống hàng trăm bệnh nhân mắc bệnh cấp tính, hiểm nghèo như đột quỵ,nhồi máu cơ tim.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn quan tâm đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ bác sỹ ở trong và ngoài nước và đã có hàng trăm bác sỹ được đi đào tạo tại các nước. Bệnh viện cũng quan tâm công tác nghiên cứu khoa học, đón tiếp các đoàn chuyên gia quốc tế đến để trao đổi, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm thuộc lĩnh vực y khoa.

Đối với công tác quản trị bệnh viện, Bệnh viện Xanh Pôn cũng là một trong những điển hình tốt. Bệnh viện đã ứng dụng công nghệ trong quản lý các khâu trong quy trình khám, điều trị của bệnh viện, từ đón tiếp bệnh nhân đến hẹn lịch, phân bệnh, lưu trữ hồ sơ bệnh án, hình ảnh. Đây là mô hình tốt trong ứng dụng công nghệ cao trong quản lý, quản trị bệnh viện.

Tại bệnh viện, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đi thăm và tặng quà một số người bệnh đang điều trị tại đây và tham quan các khu vực khám, điều trị, trung tâm kỹ thuật cao và tiêu hóa Hà Nội.

Một số hình ảnh về Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện Xanh Pôn, đồng thời thăm và tặng quà cho một số bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện:

IMG_2266.JPG


IMG_1953.JPG


IMG_2285.JPG


IMG_2293.JPG


IMG_2317.JPG


IMG_2337.JPG


IMG_2353.JPG


IMG_2356.JPG


879870909.jpg


Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
01/07/2020 / bvxanhpon
Y học cổ truyền gắn liền với y học hiện đại trong điều trị hướng tới sự hài lòng của người bệnh
29/06/2020 / bvxanhpon
Ngày 26/6/2020, Phòng Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Đa khoa Xanh pôn phối hợp với Đầu ngành Gây mê hồi sức – Sở Y tế Hà Nội tổ chức buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề “Cập nhật kiến thức gây mê hồi sức trên bệnh nhân cao tuổi” dành cho các cán bộ y tế. Tham dự hội thảo có PGS. TS. Trần Ngọc Sơn – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, Chủ nhiệm đầu ngành Gây mê hồi sức; PGS. TS. Công Quyết Thắng – Chủ tịch Hội gây mê Việt Nam; Ths Bs. Nguyễn Minh Đức – Phụ trách phòng Chỉ đạo tuyến. Buổi hội thảo đã thu hút sự tham dự của đông đảo các lãnh đạo khoa, phòng chức năng và hơn 100 bác sỹ đến từ c
19/06/2020 / bvxanhpon
Trời nắng nóng đỉnh điểm với nền nhiệt trên dưới 40 độ C khiến nhiều người bị say nắng, cháy da, sốc nhiệt. Bên cạnh đó là tình trạng người già bị đột quỵ, số ca viêm phổi tăng cao, trong đó có nhiều ca tiên lượng nặng.
19/06/2020 / bvxanhpon
Nhằm mục đích nâng cao hiệu quả trong chẩn đoán, theo dõi, và điều trị bệnh nhân viêm gan B, ngày 17/6/2020, Phòng Chỉ đạo tuyến và Khoa Nội 2 Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn tổ chức buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề “Cập nhật chẩn đoán và điều trị viêm gan B” do PGS. TS. Trịnh Thị Ngọc - Phó Chủ tịch Hội gan mật Việt Nam, Nguyên Trưởng khoa Truyền nhiễm Bệnh viện Bạch Mai và ThS. Trần Thị Hoàng Long-Khoa Nội 2 Bệnh viện ĐK Xanh Pôn làm giảng viên. Buổi hội thảo đã thu hút sự tham dự của đông đảo các lãnh đạo khoa, phòng chức năng và hơn 100 bác sỹ đến từ các bệnh viện, trung tâ
18/06/2020 / bvxanhpon
Căn cứ Quyết định số 729 QĐ-SYT ngày 16/6/2020 của Sở Y tế Hà Nội về việc phê duyệt nội dung, tài liệu ôn tập thi Phỏng vấn (vòng 2) tại kỳ xét tuyển viên chức vào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp y tế trực thuộc Sở y tế năm 2019.
Tin đã đăng
VCB Bidv MB Bank Bidv MB Bank VCB Vietcombank Vietcombank Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank
Copyright 2017 © bvxanhpon.vn