12 Chu Văn An, Quận Ba Đình, Hà Nội
logo
Cấp cứu
024.38.233.076
Hotline
0982.414127
CSKH - Đặt khám
19006155

PHÓ CHỦ TỊCH NƯỚC ĐẶNG THỊ NGỌC THỊNH THĂM VÀ CHÚC MỪNG TẬP THỂ THẦY THUỐC BỆNH VIỆN XANH PÔN

Nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, sáng 26/2, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện Xanh Pôn, đồng thời thăm và tặng quà cho một số bệnh nhân đang điều trị tại đây.

Tâm đắc với phương châm của bệnh viện “an toàn của người bệnh là hạnh phúc của Bệnh viện”, “lấy người bệnh là trung tâm cho sự chăm sóc và điều trị ”, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã ghi nhận những đóng góp quan trọng của Bệnh viện Xanh Pôn trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân. Quy mô bệnh viện tăng cả về số lượng và chất lượng. Tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm y tế khám chữa bệnh tại bệnh viện rất cao với tổng số 256.000 thẻ, cho thấy uy tín của bệnh viện ngày càng được nâng lên.

Bệnh viện Xanh Pôn cũng là một trong những đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao. Trung tâm kỹ thuật cao được hình thành và trang bị nhiều máy móc hiện đại. Bệnh viện đã ứng dụng thực hiện báo động đỏ nội viện giúp cấp cứu điều trị, cứu sống hàng trăm bệnh nhân mắc bệnh cấp tính, hiểm nghèo như đột quỵ,nhồi máu cơ tim.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn quan tâm đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ bác sỹ ở trong và ngoài nước và đã có hàng trăm bác sỹ được đi đào tạo tại các nước. Bệnh viện cũng quan tâm công tác nghiên cứu khoa học, đón tiếp các đoàn chuyên gia quốc tế đến để trao đổi, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm thuộc lĩnh vực y khoa.

Đối với công tác quản trị bệnh viện, Bệnh viện Xanh Pôn cũng là một trong những điển hình tốt. Bệnh viện đã ứng dụng công nghệ trong quản lý các khâu trong quy trình khám, điều trị của bệnh viện, từ đón tiếp bệnh nhân đến hẹn lịch, phân bệnh, lưu trữ hồ sơ bệnh án, hình ảnh. Đây là mô hình tốt trong ứng dụng công nghệ cao trong quản lý, quản trị bệnh viện.

Tại bệnh viện, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đi thăm và tặng quà một số người bệnh đang điều trị tại đây và tham quan các khu vực khám, điều trị, trung tâm kỹ thuật cao và tiêu hóa Hà Nội.

Một số hình ảnh về Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện Xanh Pôn, đồng thời thăm và tặng quà cho một số bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện:

IMG_2266.JPG


IMG_1953.JPG


IMG_2285.JPG


IMG_2293.JPG


IMG_2317.JPG


IMG_2337.JPG


IMG_2353.JPG


IMG_2356.JPG


879870909.jpg


Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
17/06/2019 / bvxanhpon
Hướng tới kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), Sáng 15/6, Bệnh viện Xanh Pôn đã phối hợp với UBND quận Ba Đình, Ban chỉ huy quân sự quận Ba Đình, UBND phường Điện Biên, Ban chỉ huy quân sự phường Điện Biên, Trạm y tế phường Điện Biên Ban tổ chức hoạt động Khám chữa bệnh, tư vấn sức khoẻ, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà cho 198 đối “tượng chính sách và 5 gia đình tiêu biểu trên địa bàn. Đây là hoạt động thứ 2 trong chuỗi sự kiện “Nghĩa tình tháng 7” của Bệnh viện Xanh Pôn.
15/06/2019 / bvxanhpon
Các bác sỹ Khoa Phẫu thuật Nhi, Bệnh viện Xanh Pôn vừa phẫu thuật thành công một ca bệnh lý u hạch thần kinh rất hiếm gặp với độ khó cao.
12/06/2019 / bvxanhpon
Thời gian: 08:30 - 12:00 ngày 12/06/2019 Địa điểm: Hội trường C2 và Hội trường D6 - Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, 12A Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội. Hội thảo hứa hẹn sẽ mang lại nhiều kín thức bổ ích cho các đồng nghiệp trong lĩnh vực ngoại khoa cũng như các chuyên ngành liên quan khác.
10/06/2019 / bvxanhpon
Viêm tai giữa là bệnh lý phổ biến ở trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ độ tuổi khoảng 3 tuổi. Theo thống kê, 75% trẻ em từng ít nhất một lần bị bệnh viêm tai giữa. Điều nguy hiểm là viêm tai giữa cấp ở trẻ nhỏ có thể gây thủng màng nhĩ, làm tiêu xương... ảnh hưởng đến sức nghe của trẻ và dẫn đến rối loạn ngôn ngữ.
07/06/2019 / bvxanhpon
Bệnh thiên đầu thống xếp thứ hai trong số các nguyên nhân gây mù lòa chỉ đứng sau bệnh đục thủy tinh thể. Thiên đầu thống là bệnh lý nguy hiểm, có thể gây mất thị lực vĩnh viễn nhưng nếu được phát hiện và điều trị sớm có thể làm chậm tiến triển của bệnh.
Tin đã đăng
VCB Bidv MB Bank Bidv MB Bank VCB Vietcombank Vietcombank Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank
Copyright 2017 © bvxanhpon.vn