12 Chu Văn An, Quận Ba Đình, Hà Nội
logo
Cấp cứu
024.38.233.076
Hotline
0982.414127
CSKH - Đặt khám
19006155

PHÓ CHỦ TỊCH NƯỚC ĐẶNG THỊ NGỌC THỊNH THĂM VÀ CHÚC MỪNG TẬP THỂ THẦY THUỐC BỆNH VIỆN XANH PÔN

Nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, sáng 26/2, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện Xanh Pôn, đồng thời thăm và tặng quà cho một số bệnh nhân đang điều trị tại đây.

Tâm đắc với phương châm của bệnh viện “an toàn của người bệnh là hạnh phúc của Bệnh viện”, “lấy người bệnh là trung tâm cho sự chăm sóc và điều trị ”, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã ghi nhận những đóng góp quan trọng của Bệnh viện Xanh Pôn trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân. Quy mô bệnh viện tăng cả về số lượng và chất lượng. Tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm y tế khám chữa bệnh tại bệnh viện rất cao với tổng số 256.000 thẻ, cho thấy uy tín của bệnh viện ngày càng được nâng lên.

Bệnh viện Xanh Pôn cũng là một trong những đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao. Trung tâm kỹ thuật cao được hình thành và trang bị nhiều máy móc hiện đại. Bệnh viện đã ứng dụng thực hiện báo động đỏ nội viện giúp cấp cứu điều trị, cứu sống hàng trăm bệnh nhân mắc bệnh cấp tính, hiểm nghèo như đột quỵ,nhồi máu cơ tim.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn quan tâm đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ bác sỹ ở trong và ngoài nước và đã có hàng trăm bác sỹ được đi đào tạo tại các nước. Bệnh viện cũng quan tâm công tác nghiên cứu khoa học, đón tiếp các đoàn chuyên gia quốc tế đến để trao đổi, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm thuộc lĩnh vực y khoa.

Đối với công tác quản trị bệnh viện, Bệnh viện Xanh Pôn cũng là một trong những điển hình tốt. Bệnh viện đã ứng dụng công nghệ trong quản lý các khâu trong quy trình khám, điều trị của bệnh viện, từ đón tiếp bệnh nhân đến hẹn lịch, phân bệnh, lưu trữ hồ sơ bệnh án, hình ảnh. Đây là mô hình tốt trong ứng dụng công nghệ cao trong quản lý, quản trị bệnh viện.

Tại bệnh viện, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đi thăm và tặng quà một số người bệnh đang điều trị tại đây và tham quan các khu vực khám, điều trị, trung tâm kỹ thuật cao và tiêu hóa Hà Nội.

Một số hình ảnh về Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện Xanh Pôn, đồng thời thăm và tặng quà cho một số bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện:

IMG_2266.JPG


IMG_1953.JPG


IMG_2285.JPG


IMG_2293.JPG


IMG_2317.JPG


IMG_2337.JPG


IMG_2353.JPG


IMG_2356.JPG


879870909.jpg


Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
16/08/2019 / bvxanhpon
7h ngày 10/08/2019, khoa cấp cứu Bệnh viện Xanh Pôn tiếp nhận bệnh nhi H, 2 tuổi, Hà Nội (Tên đã được thay đổi) bị chó của người thân tấn công. Cháu H. nhập viện với nhiều vết rách chằng chéo ở vùng hàm mặt (mi dưới bên trái, gò má, môi), đặc biệt là vết thương nghiêm trọng trên đầu dài đến 15cm đã làm lộ xương sọ khiến chảy máu nhiều.
09/08/2019 / bvxanhpon
Nhằm phát hiện sớm một số lượng lớn các căn bệnh ung thư chính như: vú, buồng trứng, phổi, tử cung, tuyến tiền liệt, tinh hoàn, ruột kết, tuyến tụy, dạ dày, gan, tuyến giáp…, đây là một giải pháp hữu hiệu trong việc nâng cao khả năng điều trị và sống sót trước căn bệnh ung thư.
05/08/2019 / bvxanhpon
Chương trình là sự hợp tác giữa Khoa Chấn Thương Chỉnh Hình và Y Học Thể Thao, Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình và y học thể thao của Việt Nam và Nhật Bản.
31/07/2019 / bvxanhpon
Tiếp nối thành công của các chương trình trước, Hợp tác giữa Bệnh viện Xanh Pôn và tổ chức nhân đạo Children Action với chủ đề: "Dị tật cột sống và chi dưới" sẽ diễn ra trong 5 ngày 29/7-2/8/2019.
30/07/2019 / bvxanhpon
Người già thường hay mắc các bệnh mãn tính như: cao huyết áp, mỡ máu, tiểu đường ... nên phải uống thuốc hàng ngày. Tuy nhiên, do người cao tuổi thường hay đãng trí, cộng thêm mắt kém….nên rất dễ xảy ra sai sót, nhầm lẫn trong khi sử dụng thuốc. Như trường hợp cụ bà H, 76 tuổi sau đây là một ví dụ.
Tin đã đăng
VCB Bidv MB Bank Bidv MB Bank VCB Vietcombank Vietcombank Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank
Copyright 2017 © bvxanhpon.vn