12 Chu Văn An, Quận Ba Đình, Hà Nội
logo
Cấp cứu
024.38.233.076
Hotline
0982.414127
Đặt khám
19006155

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG


Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn tuyển dụng các vị trí Kỹ sư Công nghệ thông tin, Dược sỹ Cao đẳng, Bác sỹ Kiểm soát nhiễm khuẩn như sau:

I. Các vị trí tuyển dụng:

1. Vị trí Kỹ sư Công nghệ thông tin:

- Chỉ tiêu: 03

- Yêu cầu:

+ Có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy chuyên ngành Công nghệ thông tin.

+ Thành thạo ngôn ngữ lập trình Web (ASP.net, Java, HTML…).

+ Thành thạo ngôn ngữ lập trình C#, cơ sở dữ liệu.

- Ưu tiên:

+ Có bằng tốt nghiệp Đại học loại giỏi hoặc Thạc sỹ đúng chuyên ngành.

+ Thành thạo quản trị hệ thống mạng, biết lập trình Switch code (thành thạo lập trình với switch Cisco)

+ Đã có kinh nghiệm công tác trong ngành y tế.

2. Vị trí Dược sỹ Cao đẳng:

- Chỉ tiêu: 04

- Yêu cầu:

+ Có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng dược trở lên hệ chính quy.

+ Có thâm niên công tác trong ngành y tế trên 12 tháng.

3. Vị trí Bác sỹ Kiểm soát nhiễm khuẩn:

- Chỉ tiêu: 01

- Yêu cầu: Có bằng tốt nghiệp Bác sỹ đa khoa hệ chính quy.

II. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ và thành phần hồ sơ:

1. Thời gian nộp hồ sơ: 15 ngày làm việc, từ ngày 08/03/2018 đến hết ngày 28/03/2018 (trong giờ hành chính các ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần).

2. Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Tổ chức cán bộ Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn (địa chỉ số 12 Chu Văn An – Ba Đình – Hà Nội). Số điện thoại liên hệ: 024.85859582

3. Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm có:

Người đăng ký dự tuyển nộp 01 bộ hồ sơ bao gồm

- Đơn đăng ký dự tuyển;

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền có giá trị trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

- Bản sao Giấy khai sinh;

- Bản sao sổ hộ khẩu;

- Giấy tạm trú, tạm vắng (nếu có);

- Bản sao có chứng thực các văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí việc làm (Bằng chuyên môn, Ngoại ngữ, Tin học, các chứng chỉ định hướng);

- Giấy chứng nhận sức khỏe còn giá trị sử dụng (theo mẫu của Bộ Y tế ban hành) do cơ quan có thẩm quyền y tế cấp (bản gốc).

          Hồ sơ được đựng trong túi bằng bìa cứng cỡ 24cm x 32 cm, bên ngoài ghi rõ họ tên của người dự tuyển, thống kê đầy đủ danh mục có trong hồ sơ và số điện thoại liên hệ.

          Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn thông báo để các cá nhân có nhu cầu được biết và liên hệ./.

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA XANH PÔN

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
29/01/2019 / Admin
Sáng 29/1/2019, Bệnh viện Xanh Pôn đã tổ chức Hội thao kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ để lựa chọn ra những kỹ thuật xuất sắc nhất đăng ký tham dự Hội thao Kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ ngành Y tế khu vực Hà Nội lần thứ 28, vào tháng 3/2019. Tập thể thầy thuốc Bệnh viện Xanh Pôn xác định Hội thao là cơ hội cho các thầy thuốc, nhân viên của Bệnh viện triển khai ứng dụng các kỹ thuật mới, hiện đại; đưa ra những sáng kiến cải tiến, giúp nâng cao trình độ chuyên môn, chất lượng điều trị và chăm sóc cho người bệnh và là dịp để giáo dục cho tuổi trẻ lòng yêu nghề, say mê nghiên cứu khoa học.
11/12/2018 / Admin
Tham dự hội nghị khoa học Hội phẫu thuật Nội soi Nhật bản (JSES) lần thứ 31 tại Fukuoka, Nhật bản với tư cách là khách mời quốc tế (invited lecturer). PGS.TS. Trần Ngọc Sơn, Phó giám đốc kiêm trưởng khoa phẫu thuật Nhi Bệnh viện Xanh Pôn đã thuyết trình (keynote lecture) trước gần 7 nghìn đại biểu tham dự về phẫu thuật nội soi điều trị nang ống mật chủ, đặc biệt là kỹ thuật nội soi 1 lỗ, đây là kỹ thuật tiên tiến nhất trong điều trị bệnh này hiện nay.
08/05/2018 / bvxanhpon
Với ưu điểm như phẫu thuật đơn giản, thời gian phục hồi nhanh, hiệu quả giảm đau và phục hồi chức năng sau mổ gần như tức thì. Phương pháp này dự kiến là hữu hiệu đối với bệnh nhân mắc bệnh lý về các khớp bàn – ngón tay. Sau đây là một trường hợp đã được tiến hành thay khớp liên đốt gần ngón V bàn tay phải tại khoa Chấn thương chỉnh hình và Y học thể thao Bệnh viện Xanh Pôn.
13/03/2018 / Admin
Ngày 12-3, đoàn chuyên gia về chỉnh hình nhi hàng đầu thế giới của tổ chức nhân đạo Children Action đã có mặt tại Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội) để khám miễn phí và điều trị cho các bệnh nhi bị dị tật bẩm sinh và di chứng chấn thương chân, tay, cột sống. Đợt khám và điều trị này kéo dài đến ngày 16-3.
05/03/2018 / Admin
Chương trình hợp tác đầu tiên sẽ được diễn ra từ ngày 12 đến 16 tháng 3 năm 2018. Gs. Jérôme Sales de Gauzy, trưởng khoa Phẫu thuật chỉnh hình, bệnh viện Nhi Purpan (trực thuộc đại học y Toulouse, cộng hoà Pháp) , chuyên gia hàng đầu của Pháp và châu Âu trong lĩnh vực chỉnh hình và cột sống trẻ em sẽ dẫn đầu đoàn chuyên gia đến làm việc tại bệnh viện Xanh Pôn. Tại đây, đoàn chuyên gia sẽ cùng các bác sỹ Bệnh viện Xanh Pôn khám và phẫu thuật cho trẻ em Việt Nam chẳng may mắc dị tật bẩm sinh và di chứng chấn thương cơ quan vận động ( bao gồm chân, tay và cột sống).
Tin đã đăng
VCB Bidv MB Bank Bidv MB Bank VCB Vietcombank Vietcombank Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank
Copyright 2017 © bvxanhpon.vn