12 Chu Văn An, Quận Ba Đình, Hà Nội
logo
Cấp cứu
024.38.233.076
Hotline
0982.414127
CSKH - Đặt khám
19006155

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG


Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn tuyển dụng các vị trí Kỹ sư Công nghệ thông tin, Dược sỹ Cao đẳng, Bác sỹ Kiểm soát nhiễm khuẩn như sau:

I. Các vị trí tuyển dụng:

1. Vị trí Kỹ sư Công nghệ thông tin:

- Chỉ tiêu: 03

- Yêu cầu:

+ Có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy chuyên ngành Công nghệ thông tin.

+ Thành thạo ngôn ngữ lập trình Web (ASP.net, Java, HTML…).

+ Thành thạo ngôn ngữ lập trình C#, cơ sở dữ liệu.

- Ưu tiên:

+ Có bằng tốt nghiệp Đại học loại giỏi hoặc Thạc sỹ đúng chuyên ngành.

+ Thành thạo quản trị hệ thống mạng, biết lập trình Switch code (thành thạo lập trình với switch Cisco)

+ Đã có kinh nghiệm công tác trong ngành y tế.

2. Vị trí Dược sỹ Cao đẳng:

- Chỉ tiêu: 04

- Yêu cầu:

+ Có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng dược trở lên hệ chính quy.

+ Có thâm niên công tác trong ngành y tế trên 12 tháng.

3. Vị trí Bác sỹ Kiểm soát nhiễm khuẩn:

- Chỉ tiêu: 01

- Yêu cầu: Có bằng tốt nghiệp Bác sỹ đa khoa hệ chính quy.

II. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ và thành phần hồ sơ:

1. Thời gian nộp hồ sơ: 15 ngày làm việc, từ ngày 08/03/2018 đến hết ngày 28/03/2018 (trong giờ hành chính các ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần).

2. Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Tổ chức cán bộ Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn (địa chỉ số 12 Chu Văn An – Ba Đình – Hà Nội). Số điện thoại liên hệ: 024.85859582

3. Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm có:

Người đăng ký dự tuyển nộp 01 bộ hồ sơ bao gồm

- Đơn đăng ký dự tuyển;

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền có giá trị trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

- Bản sao Giấy khai sinh;

- Bản sao sổ hộ khẩu;

- Giấy tạm trú, tạm vắng (nếu có);

- Bản sao có chứng thực các văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí việc làm (Bằng chuyên môn, Ngoại ngữ, Tin học, các chứng chỉ định hướng);

- Giấy chứng nhận sức khỏe còn giá trị sử dụng (theo mẫu của Bộ Y tế ban hành) do cơ quan có thẩm quyền y tế cấp (bản gốc).

          Hồ sơ được đựng trong túi bằng bìa cứng cỡ 24cm x 32 cm, bên ngoài ghi rõ họ tên của người dự tuyển, thống kê đầy đủ danh mục có trong hồ sơ và số điện thoại liên hệ.

          Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn thông báo để các cá nhân có nhu cầu được biết và liên hệ./.

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA XANH PÔN

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
11/09/2019 / bvxanhpon
Trong 4 ngày từ 9-12/9, tại Bắc Kinh (Trung Quốc) diễn ra Hội nghị giữa kỳ của hội Phẫu thuật Thần kinh Thế giới. Các bác sĩ của Bệnh viện Xanh Pôn, Bệnh viện Việt Đức và Bệnh viện 108 vinh dự đại diện Việt Nam tham dự Hội nghị.
09/09/2019 / bvxanhpon
Sáng 7.9, hàng trăm bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Xanh pôn đã đón nhận những món quà Trung thu sớm từ các Y bác sĩ và các nhà hảo tâm. Đây là hoạt động thường niên, với mong muốn chung tay xoa dịu nỗi đau, khích lệ tinh thần chiến thắng bệnh tật và mang lại cho các bé một mùa Trung thu ý nghĩa.
05/09/2019 / bvxanhpon
Chiều 04/9/2019, tại Bệnh viện Xanh Pôn đã diễn ra Lễ bàn giao thiết bị y tế do Vietcombank tài trợ, nhằm thực hiện mong muốn chung tay, chung sức chăm sóc sức khỏe cộng đồng, hỗ trợ nâng cao chất lượng điều trị và chăm sóc bệnh nhân.
29/08/2019 / bvxanhpon
Chiều 28/8, Trung tâm kỹ thuật cao và tiêu hóa Hà Nội - Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn khai trương máy Pyrexar tăng nhiệt hỗ trợ điều trị ung thư và máy cộng hưởng từ, đưa Việt Nam trở thành nước thứ 5 trên thế giới và là nước đầu tiên ở Đông Nam Á có công nghệ hiện đại này.
27/08/2019 / bvxanhpon
Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của toàn thể CBCNV Bệnh viện Xanh Pôn chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày truyền thống Bệnh viện. Chiều nay, 26/8, Bệnh viện Xanh Pôn tổ chức hội thi kéo co, thu hút sự tham dự của 29 đội đến từ tất cả các khoa phòng trong Bệnh viện.
Tin đã đăng
VCB Bidv MB Bank Bidv MB Bank VCB Vietcombank Vietcombank Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank
Copyright 2017 © bvxanhpon.vn