12 Chu Văn An, Quận Ba Đình, Hà Nội
logo
Cấp cứu
0915829065
Khoa khám bệnh
0985777608
Hotline
0982414127
Tổng đài CSKH
19006155

Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn thăm, làm việc, chúc Tết Bệnh viện Xanh Pôn

Chiều ngày 17/01/2025, Đoàn công tác của Bộ Y tế do GS.TS Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch Hội đồng Y khoa Quốc gia làm Trưởng đoàn đã đến thăm, kiểm tra, chúc Tết người bệnh, các cán bộ, viên chức, người lao động tại Bệnh viện Xanh Pôn. 

Tham gia đoàn công tác có đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy, Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế việt Nam; TS.BS Hà Anh Đức, Cục trưởng Cục Quản lý, Khám chữa bệnh và các thành viên liên quan.

GS.TS Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế tặng quà, chúc Tết cán bộ, viên chức, người lao động tại Bệnh viện Xanh Pôn.

Báo cáo về công tác khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Xanh Pôn, TS.BS Nguyễn Đức Long, Giám đốc Bệnh viện cho biết: Bệnh viện Xanh Pôn (Bệnh viện) là Bệnh viện hạng I của Hà Nội với 7 chuyên khoa đầu ngành, có quy mô 870 giường bệnh với hơn 1.000 nhân viên.

“Bệnh viện triển khai thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, các chỉ tiêu chuyên môn đều đạt và vượt mức kế hoạch với chất lượng cao, không ngừng cải cách thủ tục hành chính, tăng sự hài lòng cho người bệnh, triển khai nhiều kỹ thuật cao, kỹ thuật chuyên sâu, xứng đáng là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành, tuyến cuối của Thủ đô”- TS.BS Nguyễn Đức Long phát biểu.

TS.BS Nguyễn Đức Long, Giám đốc Bệnh viện báo cáo.

TS.BS Nguyễn Đức Long cho biết thêm, Bệnh viện đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu khám, chữa bệnh hằng năm, luôn đạt 100% đến 130% kế hoạch đề ra. Chất lượng điều trị được nâng cao, nhiều kỹ thuật cao, kỹ thuật mới được thực hiện thành công, tinh thần thái độ phục vụ người bệnh ngày một tốt hơn;

Bệnh viện là một trong các cơ sở y tế trên toàn thế giới thực hiện được kỹ thuật mổ nội soi một lỗ. Bệnh viện đang được thành phố quan tâm triển khai dự án nâng cấp, cải tạo phòng khám A thành Trung tâm Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ thành phố với nhiều trang thiết bị tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, tổng kinh phí đầu tư gần 400 tỷ đồng. Đây là Trung tâm Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ đầu tiên trên cả nước, khi đi vào hoạt động sẽ góp phần đưa trình độ chuyên môn của bệnh viện lên tầm cao mới;

Ngoài ra, đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, viên chức và người lao động ngày được nâng cao. Hai năm liền, bệnh viện được nhận Cờ “Đơn vị xuất sắc phong trào thi đua” của UBND thành phố Hà Nội; năm 2020 nhận Cờ thi đua của Chính phủ; năm 2023 đạt tập thể lao động xuất sắc và Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội...;

Về việc đảm bảo công tác khám, chữa bệnh trong dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, đại diện lãnh đạo Bệnh viện cho biết: Thực hiện Chỉ thị số 01/CT-BYT ngày 06/01/2025 của Bộ Y tế về việc tăng cường công tác y tế đảm bảo đón Tết Nguyên đán Ất Tỵ, Bệnh viện đã xây dựng kết hoạch đảm bảo công tác khám chữa bệnh cho nhân dân trong dịp Tết;

Tổ chức thực hiện thường trực 24/7; Phân công trực đầy đủ theo cấp; chuẩn bị đầy đủ số giường bệnh;

 Thường xuyên báo cáo tình hình khám, chữa bệnh, cấp cứu, theo các biểu mẫu; đảm bảo dự trù thuốc đầy đủ có phân công nhân viên y tế cấp phát thuốc; chăm lo, quan tâm, thăm hỏi đến người bệnh, người nhà người bệnh khi lưu trú tại Bệnh viện;

Kiểm tra nội bộ về công tác thường trực về chuyên môn, công tác an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ trong toàn Bệnh viện trước dịp Tết, có lịch kiểm tra đôn đốc việc thực hiện; chủ động đối phó với tình hình cấp thiết;

Tổ chức tặng quà cho cán bộ, người bệnh và người nhà người bệnh lưu trú tại Bệnh viện…

GS.TS Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu.

Phát biểu tại buổi làm việc, GS.TS Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế đánh giá cao các hoạt động chuyên môn của Bệnh viện Xanh Pôn trong thời gian qua; đồng thời, Thứ trưởng Bộ Y tế ghi nhận và đánh giá cao sự quan tâm, chăm sóc của bệnh viện đối với đời sống tinh thần các bệnh nhân cũng như đảm bảo đời sống cán bộ viên chức, người lao động bệnh viện.

          Từ thực tiễn khám chữa bệnh, Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn lưu ý công tác trực và ứng trực trong dịp Tết cần quán triệt các bác sĩ, nhân viên y tế đã được phân công trực phải giữ kết nối liên lạc liên tục thông suốt để có thể điều phối trong tình huống cần thiết. Bác sĩ trực lưu ý phải đi buồng tất cả các ngày trực Tết. Trong trường hợp bệnh nhân đến khám đông sau nghỉ Tết, để tránh ùn ứ cần lưu ý áp dụng công nghệ thông tin triệt để trong đặt lịch khám, hẹn tái khám…

          Thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế, Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn tặng quà tới tập thể lãnh đạo, nhân viên y tế Bệnh viện Xanh Pôn và gửi lời chúc mừng năm mới 2025 mạnh khỏe và hạnh phúc, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhận được sự tín nhiệm và tin cậy của Nhân dân xứng đáng là chuyên khoa đầu ngành, tuyến cuối của Thủ đô.

GS.TS Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế cùng đoàn công tác thăm, động viên và tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện.

Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cùng đoàn công tác chụp ảnh cùng Ban Giám đốc, nhân viên Bệnh viện.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
25/04/2025 / bvxanhpon
Ngày 25/4, Cục An ninh chính trị nội bộ - Bộ Công an phối hợp cùng Công an TP Cần Thơ, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội), Sở Y tế TP Cần Thơ, Bệnh viện Trường Đại học Nam Cần Thơ và chính quyền địa phương tổ chức thăm khám, cấp phát
13/04/2025 / Admin
Trong thời gian gần đây, trên một số trang mạng xã hội, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn ghi nhận nhiều trường hợp một số cá nhân mạo danh bác sĩ của Bệnh viện để tư vấn, khám bệnh, chữa bệnh hoặc tham gia các hoạt động chuyên môn về y tế dưới danh nghĩa là người của Bệnh viện.
28/03/2025 / Admin
Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, ngày 26/3/2025, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn tổ chức lễ kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2025). Sự kiện không chỉ là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn mà còn khơi dậy tinh thần trách nhiệm, ý chí cống hiến của tuổi trẻ bệnh viện trong giai đoạn mới.
26/03/2025 / Admin
Nhằm tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của nghề Công tác xã hội, đồng thời ghi nhận những đóng góp quan trọng của đội ngũ cán bộ Công tác xã hội và các nhà hảo tâm, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm Ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3.
28/02/2025 / Admin
Căn cứ theo Kế hoạch số 492 của Sở Y tế Hà Nội về việc tổ chức các hoạt động truyền thông hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2025), và thực hiện chỉ đạo của Đảng uỷ cùng Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, chiều ngày 27/02 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn đã long trọng tổ chức LỄ KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM – ngày lễ đặc biệt nhằm tôn vinh những người đã và đang cống hiến hết mình vì sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Buổi lễ có sự tham dự của Đồng chí Nguyễn Đình Hưng – Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế Hà Nội, người đã có bài
Tin đã đăng

Hình ảnh

/Images/Anh hoat dong/khoa noi 2/z6000698776434_b8b711e39912fc7a28584b08e262af4d.jpg

Khoa nội 2

/Images/companies/bvxanhpon/thu vien/CBCNV/unnamed104.jpg

Ảnh các khoa, phòng

/Images/companies/bvxanhpon/thu vien/CBCNV/unnamed (59).jpg

Ảnh các khoa, phòng 3

/Images/companies/bvxanhpon/thu vien/CBCNV/unnamed (36).jpg

Ảnh các khoa, phòng 2

/images/companies/huyhieu/50 nam benh vien/DSC_7908.JPG

Kỷ niệm 50 năm Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

VCB Bidv MB Bank Bidv MB Bank VCB Vietcombank Vietcombank Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank
Copyright 2017 © bvxanhpon.vn